Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường N11, quận 9 TPHCM

Sử dụng thảm lót sàn đã trở thành xu hướng được ưa chuộng của nhiều khách hàng vì mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Tuy nhiên, thảm là vật dụng dễ bám bẩn nhưng khó vệ sinh.

Hiện nay, tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn thảm với nhiều chất liệu khác nhau. Vì vậy, đối với dịch vụ giặt thảm trải sàn, các đơn vị cung cấp dịch vụ phải hiểu rõ về bản chất của từng loại thảm để đưa ra phương pháp vệ sinh và hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Hướng dẫn giặt thảm giá rẻ tại đường N11, quận 9, TPHCM

Giặt thảm cầu thang đối với thảm len

Thảm len dễ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa và chất liệu kiềm. Vì vậy, khi giặt thảm giá rẻ, bạn nên sử dụng các dung dịch có độ pH trung hòa từ 5.0- 8.0 và phải làm khô trong thời gian ngắn.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường N11, quận 9 TPHCM

Cách vệ sinh thảm cotton

Thảm cotton có một ưu điểm vượt trội mà các chất liệu khác không có. Có thể sử dụng tất cả các phương pháp để làm sạch. Tuy nhiên, trong quá trình ngâm nước hoặc sấy khô, nếu để thảm tiếp xúc thì nó có thể bị ngót.

Giặt thảm văn phòng với thảm lua phải làm sao?

Đối với thảm lụa, dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại TPHCM nên sử dụng phương pháp giặt khô và không được để chúng ở nhiệt độ quá cao, Việc phơi nắng thường xuyên hoặc bị ẩm sẽ làm tuổi thọ của thảm.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà với thảm làm bằng sợi thực vật

Thảm sợi thưc vật được làm từ sợi thực vật có đặc tính giống như thảm cotton. Vì vậy, có thể giặt thảm văn phòng sợi thực vật bằng mọi phương pháp. Đối với loại thảm này thì hút khô là cách vệ sinh được sử dung phổ biến nhất.

Bên cạnh đó, bạn nên dùng chất làm sạch có độ pH dưới 7.5 để giữ màu sắc ban đầu cũng như kéo dài tuổi thọ của thảm.

Giặt thảm lối đi với chất liệu sợi tổng hợp

Đối với loại thảm này, bạn có thể sử dụng các loại hóa chất gia dụng bình thường để làm sạch. Cách thường xuyên sử dụng là dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn, kết hợp với nước rửa chén để đạt hiệu quả cao hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN