Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Lê Hồng Phong, quận 10 TPHCM

Giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng, thảm trang trí… đã trở thành một dịch vụ làm sạch thảm được nhiều khách hàng quan tâm khi không có nhiều thời gian để dọn dẹp. Hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty Babylon đã cung cấp dịch vụ giặt thảm uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Quy trình dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

Đối với bất cứ một loại hình dịch vụ nào thì quy trình thực hiện khiến cho thao tác xử lý nhanh chóng, dễ dàng và khoa học hơn. Tại Babylon cũng vậy, chúng tôi đưa ra quy trình giặt thảm tại nhà, giúp khách hàng theo dõi tiện lợi hơn.

Bước 1: Khảo sát thực trạng của thảm. Sau đó, tiến hàng di chuyển tất cả các đồ đạc, trang thiết bị xung quanh khu vực giặt thảm.

Bước 2: Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm bằng máy hút bụi chuyên dụng giúp hút hết các bụi bẩn bên trong thảm, tiện lợi cho việc vệ sinh nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

dich-vu-giat-tham-gia-re-tai-tphcm-2

Bước 3: Kiểm tra bề mặt sàn, chất liệu và tình trạng của thảm để đưa ra loại hóa chất giặt thảm cầu thang cho phù hợp.

Bước 4: Phun đều hóa chất lên bề mặt thảm với một lượng vừa đủ. Đánh tan các vết bẩn bằng máy chà thảm chuyên dụng.

Bước 5: Loại bỏ vết bẩn bằng máy hút bụi chuyên dụng.

Bước 6: Áp dụng quy trình thổi khô chuyên dụng để làm khô thảm. Điều này giúp tránh được những mùi hô do ẩm ướt gây ra.

Bước 7: Nếu còn các vết bẩn cứng đầu thì lặp lại bước 4, 5, 6.

Bước 8: Sau khi thảm đã khô hoàn toàn, di chuyển đồ đạc và thiết bị về vị trí ban đầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cùng dịch vụ giặt thảm linh động thời gian theo yêu cầu của khách hàng. Chắc chắn rằng, Babylon là công ty phù hợp nhất giúp bạn loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm. Giặt thảm thường xuyên không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ thảm mà còn đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà ở, văn phòng, khách sạn, đảm bảo sức khỏe cho những người xung quanh.

CÁC TIN LIÊN QUAN