Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Hồ Thị Kỷ, quận 10 TPHCM

Hiện nay, giặt thảm tại nhà, giặt thảm vách ngăn, giặt thảm cầu thang… là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn làm sạch thảm trang trí. Hãy đến với công nghệ giặt thảm hiện đại của công ty Babylon, bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Bao nhiêu lâu nên giặt thảm tại nhà một lần?

Các chuyên gia về sức khỏe cho biết, nên vệ sinh thảm thường xuyên và theo định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh. Thảm văn phòng nên được vệ sinh định kỳ 4 lần/ năm. Đối với những công ty có đông nhân viên thì nên vệ sinh 5 lần/ năm để đảm bảo sạch sẽ và tính thẩm mỹ cho văn phòng.

dich-vu-giat-tham-gia-re-tai-tphcm

Thảm trải sàn sau một thời gian sử dụng sẽ bám bụi bẩn, thức năn sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Giặt thảm văn phòng thường xuyên không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng, kéo dài tuổi thọ của thảm mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh cho mọi người.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giặt thảm của công ty Babylon?

  • Máy móc, trang thiết bị giặt thảm trải dài hiện đại: Các loại máy móc được chúng tôi trang bị để vệ sinh thảm như máy chà sàn tự động, máy khử mùi, máy xịt hơi nước, máy hút bụi, máy thổi hình sò, hóa chất giặt thảm, hóa chất tẩy đốm…
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Babylon có đôi ngũ nhân viên đông đảo, phong cách làm việc năng động, nhạy bén.
  • Dịch vụ giặt thảm linh động: Tại các công ty, văn phòng đều làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7. Vì vậy, công ty chúng tôi nhận vệ sinh thảm vào cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật, giúp thảm khô luôn trong ngày và không ảnh hưởng đến công việc của công ty.
  • Là công ty giặt thảm uy tín, hàng đầu tại TPHCM: Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, luôn đặt mong muốn của khách hàng làm kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Khi giặt thảm cầu thang tại Babylon, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.
  • Gía giặt thảm rẻ: Babylon cam kết là công ty giặt thảm giá rẻ nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

CÁC TIN LIÊN QUAN