Giặt thảm văn phòng tại đường Phan Văn Trị, Đống Đa, Hà Nội

Ngày nay, thảm trải sàn ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế đẹp, khác biệt với những vật dụng lót sàn truyền thống như gỗ, gạch, đá… Thảm trải sàn văn phòng mang đến không gian làm việc mới mẻ, lịch sự và chuyên nghiệp. Trong đó, thảm cuộn văn phòng đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tổng quát chung về thảm cuộn văn phòng

Thảm cuộn văn phòng được thiết kế theo dạng cuộn với kích thước 3,66- 4x50m/ cuộn. Loại thảm này có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau.

Ưu điểm của thảm cuộn văn phòng

Thảm cuộn có chiều dài lớn. Khi cần phủ kín những bề mặt rộng như không gian văn phòng, phòng ngủ, phòng khách… thảm sẽ không để lọ nhiều đường nối lên bề mặt trải.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí chi trả cho việc mua thảm dạng tấm sẽ cao hơn rất nhiều so với thảm dạng cuộn. Do đó, đối với những dự án thi công lớn, việc sử dụng thảm cuộn sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho hạng mục này.

Nhược điểm của thảm cuộn

Thảm cuộn không phù hợp với không gian hẹp hoặc có nhiều đứt nối như cầu thang, hành lang hẹp.

Khó thay thế:

Khi một vị trí trên thảm bị hỏng hay có bất cứ vấn đề gì. Bạn cần phải thay thế cả tấm thảm đó, điều này dẫn đến hao phí chi phí khá nhiều.

Thảm trải sàn dạng cuộn thường phù hợp với không gian nào?

Tác dụng chính của thảm dạng cuộn là giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông và là vật dụng trang trí nội thất thiết yếu. Ngòi ra, thảm còn chống trơn trượt cho nhà tắm, nhà vệ sinh, ban công phơi quần áo…

Khi lựa chọn sử dụng thảm dạng cuộn, cần căn cứ vào không gian mà lựa chọn chất liệu và độ rộng thảm cho phù hợp. Hiện nay, dòng thảm dạng cuộn có 3 chất liệu là nỉ, sợi và nhựa tổng hợp PVC.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN