Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng yêu cầu cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ sạch sẽ cho văn phòng. Trước đây, việc giặt thảm văn phòng làm tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của con người.

Tuy nhiên, nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại, các thiết bị giặt thảm công nghiệp được ra đời, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí giặt thảm.

Vì sao cần giặt thảm văn phòng theo định kỳ?

Giặt thảm là quá trình loại bỏ vết bẩn, bụi, chất dơ, điểm xấu không mong muốn xuất hiện trên thảm bằng phương pháp thủ công hoặc chuyên nghiệp. Việc giặt thảm trải sàn góp phần đảm bảo độ bền, tuổi thọ và giúp thảm luôn thơm tho, sạch sẽ.

Ưu điểm của việc giặt thảm chuyên nghiệp:

  • Đảm bảo hình ảnh, tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  • Người dùng sử dụng thảm sẽ cảm nhận sự êm ái trên bề mặt thảm, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Nếu thảm bẩn, bạc màu thì đó là một ấn tượng không tốt với khách hàng, đối tác.
  • Kéo dài tuổi thọ và độ bền của hảm.
  • Giặt thảm văn phòng giá rẻ không chỉ vì mục đích thẩm mỹ, vệ sinh mà còn vì độ bền dài lâu của thảm trải sàn. Việc loại bỏ các chất bẩn gây hại sẽ giúp cấu trúc sợi thảm ít bị ảnh hưởng, không bị biến dạng hay thay đổi theo thời gian.

Vệ sinh thảm văn phòng bằng phương pháp bao màng

Cách giặt thảm trải sàn này được thực hiện nhờ sử dụng chất tẩy rửa tổng hợp làm vật mang. Vật mang này khi kết tinh lại sẽ trở thành dạng bột khô, khi chất mang đi vào trong sợi thảm sẽ bám và kéo keo các vết bụi, bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

Để loại bỏ vết bẩn này, người ta chỉ cần dùng hút bụi hoặc trải thảm lại 1 lần nữa là tấm thảm đã sạch sẽ như mới.

Giặt thảm bằng phương pháp bao màng giúp tiết kiệm nước và thời gian làm khô, tẩy bọt nhanh hơn nhiều so với phương pháp gội thảm. Tuy nhiên, với những vết bẩn nặng thì cách làm sạch này mang lại hiệu quả không cao.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN