Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Trần Huy Liệu, quận Ba Đình, Hà Nội

Việc vệ sinh thảm là công việc không khó khăn nhưng nếu bạn không tìm hiểu rõ thì có thể bạn sẽ làm cho chiếc đệm nhà mình nhanh hỏng.

Với mỗi loại thảm có chất liệu khác nhau lại có những hóa chất riêng và cách giặt phù hợp. Nên cách tốt nhất bạn nên mang thảm ra các đơn vị chuyên giặt thảm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện mang thảm đi giặt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn một vài cách tự vệ sinh đệm tại nhà.

Cách giặt thảm trải sàn bằng nguyên liệu đơn giản

Chỉ cần chuẩn bị vài dụng cụ và hóa chất đơn giản như sau: bột baking soda, giấm ăn, khăn sạch khô, máy hút bụi, bàn chải…

Nếu thảm nhà bạn chỉ bị hôi. Loại bỏ mùi hôi đơn giản bằng cách rắc bột baking soda lên thảm và đợi khoảng 30 phút. Sau đó dùng máy hút bụi để hút sạch.

Trường hợp thảm bị đổ chất lỏng xuống

Bước 1: dùng giấy hoặc khăn sạch để thấm hút hết lượng dung dịch còn lại trên thảm.

Bước 2: pha hóa chất theo tỷ lệ của nhà sản xuất và xịt lên đệm. Đợi 10 phút

Bước 3: dùng máy hút bụi để hút khô sạch hoặc nếu không có máy hút bụi có thể dùng khăn sạch để thấm cho đến khi thảm khô

Bạn cũng có thể thay thế hóa chất bằng giấm ăn nếu như không mua được hóa chất cho loại thảm nhà bạn đang dùng.

Lưu ý: chỉ sử dụng hóa chất khi biết về nó và không nên lạm dụng hóa chất.

Cách làm trên chỉ phù hợp với thảm bé, mỏng. Trường hợp thảm dày hoặc có kích thước lớn thì tốt nhất bạn nên sử dịch dịch vụ giặt thảm công nghiệp.

Dịch vụ giăt thảm giá rẻ của công ty Babylon

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu dịch vụ giặt thảm tại babylon. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm và đệm tại nhà.

Công ty của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đang dần khẳng định mình trên thị trường. Điều này được chứng minh đó là có nhiều công ty, doanh nghiệp đã trở thành khách hàng quen thuộc của chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660 để tìm hiểu thêm.

CÁC TIN LIÊN QUAN