Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Tạ Quang Bửu, Hà Nội chỉ 5k/m2

Những cơn gió thổi nhẹ cùng cơn mưa bất chợt báo hiệu mùa thu đã đến. Bạn đã có kế hoạch gì cho mùa thu chưa? Đừng quên giăti thảm trải sàn bởi đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện công việc này.

Lợi ích khi giặt thảm văn phòng vào mùa thu

Mùa thu là khoảng thời gian lý tưởng khi trời không quá nóng ẩm. Điều này giúp bạn thoải mái mở cửa sổ, đón làn gió trong lành vào nhà, giúp thảm nhanh khô và giảm nguy cơ nấm mốc phát triển.

Giặt thảm cầu thang giúp cải thiện không khí trong nhà

Có một sự thật mà ít ai biết rằng, không khí trong nhà ô nhiễm hơn ngoài trời 2- 5 lần.

Vào mùa hè, chúng ta thường xuyên hoạt động bên ngoài. Tuy nhiên vào mùa thu và mùa đông, chúng ta lại dành nhiều thời gian trong nhà hơn.

Hãy nhìn xung quanh các vật dụng trong nhà, tấm thảm trải sàn bạn nghĩ là sạch sẽ nhưng chúng lại đang chứa đầy bụi bẩn, chất gây dị ứng và các phần tử gây ô nhiễm khác.

May mắn thay, công ty giặt thảm công nghiệp Babylon không chỉ giúp làm sạch thảm. Mà còn loại bỏ 99% vi khuẩn gây hại đang trú ngụ trong thảm và 89% vi khuẩn trong không khí. Giúp cải thiện đáng kể không khí trong nhà, ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn. 

Bảo vệ thảm tốt hơn, làm tăng tuổi thọ thảm

Thời gian con người ở trong nhà nhiều hơn đồng nghĩa với việc tần suất đi lại nhiều hơn. Ngoài ta, một số yếu tố như làm thảm ướt, dính vụn đồ ăn, cũng tăng lên…

Đừng quá lo lắng về các mối nguy hại mà bạn đang gây ra cho thảm. Công ty Babylon sẽ giúp bạn bảo vệ thảm một cách tốt nhất.

Giúp ngôi nhà của bạn xinh hơn trong mắt khách

Bạn luôn muốn ngôi nhà của mình sạch sẽ, tươm tất hơn khi chuẩn bị đón những vị khách quý vào nhà. Trong khi đó, thảm là một trong những vật liệu đóng góp đáng kể trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Đừng quên giặt thảm thật sạch để ngôi nhà trở nên sang trọng hơn bằng việc sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ mà Babylon đang cung cấp.

CÁC TIN LIÊN QUAN