Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyên Hồng, quận Ba Đình, Hà Nội

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng trang trí quen thuộc trong văn phòng làm việc của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nên lựa chọn chất liệu thảm văn phòng nào để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc. Tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt thảm văn phòng Babylon để lựa chọn chất liệu thảm phù hợp nhất.

3 chất liệu thảm trải sàn văn phòng được sử dụng nhiều nhất

Chất liệu len

Len là môt trng những chất liệu lý tưởng để tạo nên một tấm thảm trải sàn đẹp. Thảm trải sàn len có ưu điểm mềm mại, dẻo dai, màu sắc sang trọng và tinh tế, có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 10- 15 năm.

Thảm trải sàn Nylon

Nylon là chất liệu có độ đàn hồi tốt, chịu được áp lực và chịu năng khi di chuyển đồ vât. Do đó, thảm nylon có độ bền cao và được sử dụng.

Ngoài ra, thảm trải sàn nylon còn có nhiều gam màu sáng, sạch sẽ, phù hợp để làm thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn… giúp khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Thảm trải sàn chất liệu polyester

Polyester là loại sợi mềm, màu sắc sáng và có độ đàn hồi cao nên được sử dụng nhiều để sản xuất thảm trải sàn. Với chất liệu này, bạn có thể lựa chọn để trang trí cho không gian văn phòng hay phòng khách nhằm mang đến sự sang trọng, tinh tế, lịch sự và hiện đại.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội của Babylon

  1. Trang thiết bị vệ sinh thảm văn phòng chuyên dụng, hiện đại được nhập khẩu từ Anh Quốc.
  2. Dung dịch làm sạch thảm có tính năng kép: Vừa giúp làm sạch thảm lại có thể tiêu diệt vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người.
  3. Hệ thống quạt thổi khô mạnh mẽ, làm khô đệm một cách nhanh chóng.
  4. Quy trình giặt thảm văn phòng logic, dựa vào nền tảng kinh nghiệm và chia sẻ từ chuyên gia đến từ Anh Quốc.
  5. Hệ thống, chi nhánh trải đều, đảm bảo phục vụ nhanh chóng.
  6. Thời gian làm việc linh động.
  7. Gía dịch vụ giặt thảm văn phòng cạnh tranh.

CÁC TIN LIÊN QUAN