Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội chỉ 5k/m2

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và ra đời hàng loạt các dịch vụ thì việc giặt thảm đối với những chiếc thảm có kích thước lớn là điều vô cùng đơn giản. Không khó để bạn có thể tìm một đơn vị giặt thảm công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Một trong số đó là dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại Hà Nội chỉ 5k/m2 của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon.

Lợi ích khi giặt thảm văn phòng giá rẻ bởi Babylon

Dịch vụ chất lượng cao

Tại công ty vệ sinh công nghiệp Babylon, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng cho mọi chất liệu thảm

Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Đặc biệt, làm sạch thảm theo cách giảm độ ẩm, làm giảm thời gian sấy thảm

Quy trình giặt thảm sử dụng các giải pháp thân thiện với môi trường, làm tăng tuổi thọ cho thảm trong khi tối ưu hóa sức mạnh làm sạch.

Làm sạch nhanh chóng

Với thiết bị chất lượng cao và hiện đại của chúng tôi, thảm sẽ được làm sạch với tốc độ khô nhanh chóng, chưa đầy 2h đồng hồ.

Làm sạch tất cả các loại thảm

Chúng tôi giúp bạn làm sạch tất cả các chất liệu thảm như nylon, cotton, thảm len, thảm olefin, polyeste…. với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp bạn có thể sử dung thoải mái dịch vụ của chúng tôi mà không hề lo về giá.

Khu vực cung cấp dịch vụ giặt thảm của Babylon

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp được công ty Babylon triển khai với tất cả khách hàng là hộ gia đình hay cơ quan, tổ chức tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam…

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ giặt thảm trải sàn của công ty chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm giá rẻ, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN