Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội

Thảm trải sàn, thảm văn phòng… sau một thời gian sử dụng sẽ bám đầy bụi bẩn bởi thảm trải sàn là nơi các loại vi khuẩn, nấm mốc, bụi, kí sinh…. làm ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và những người xung quanh. Do đó, việc giặt thảm văn phòng thường xuyên là điều vô quan trọng.

Giặt thảm văn phòng mất bao lâu?

Tùy theo khối lượng thảm, tình trạng nhiễm bẩn và tính chất công việc mà thời gian giặt đệm sẽ tương ứng. Thông thường, với diện tích thảm dưới 50m2 thì thời gian giặt khoảng 90 phút.

Mỗi lần giặt thảm cần bao nhiêu nhân viên?

Để đáp ứng yêu cầu về quy trình và thời gian làm sạch thảm, mỗi nhóm thợ sẽ có ít nhất 3 người. Các nhân viên giặt thảm phải được thông qua các khóa học nghiệp vụ cơ bản và nâng cao để đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả các nhân viên thi công của công ty vệ sinh Babylon đều mặc đồng phục, đeo bảng tên, nón…. để tránh nhầm lẫn khách hàng nên cần kiểm tra kỹ lưỡng.

Có thể vừa giăt thảm, vừa làm việc được hay không?

Đối với một số yêu cầu đặc biệt, hoạt động 24/24 như khách sạn, nhà hàng, bida… buộc phải giặt thảm ngay trong lúc hoạt động. Việc này đòi hỏi phải có giải pháp giặt thảm tối ưu, đáp ứng được 2 yếu tố:

  • Thảm khô nhanh
  • Qúa trình làm việc ít tiếng ồn.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ thời gian giặt thảm, nên giặt vào lúc ít hoạt động nhất. Vệ sinh thảm vào thời gian làm việc sẽ có giá thành cao hơn so với giờ thông thường.

Có giặt thảm trải sàn ngoài giờ làm việc hay không?

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ở tất cả các khung giờ. Chính vì vậy, công ty Babylon cung cấp dịch vụ, phục vụ khách hàng tất cả các khung giờ theo yêu cầu của khách hàng.

CÁC TIN LIÊN QUAN