Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Đức Diễn, Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thảm. Một trong những loại thảm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng có thể kể đến là thảm len. Vậy thảm len có đặc tính gì khiến nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy? Cùng công ty giặt thảm giá rẻ Babylon tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về thảm len và cách giặt thảm văn phòng

Thảm len

Đây được xem là loại thảm cao cấp nhất trên thị trường thảm hiện nay. Thảm len sở hữu những ưu điểm vượt trội như mềm, mịn, độ bền cao, màu sắc tinh tế và có khả năng chống mài mòn tốt. Ngược lại, thảm len có giá thành khá cao nên loại thảm này chủ yếu được sử dụng trong không gian sang trọng, lộng lẫy.

Để làm sạch thảm len tại nhà, nên sử dụng hóa chất giặt thảm cầu thang có độ pH trung hòa từ 5- 8, làm khô nhanh để không làm phai màu thảm hoặc làm mất đi tính đàn hồi của thảm.

Quy trình giặt thảm len đúng cách

Bước 1: Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ, tiếp đó vắt thảm cho hết nước.

Bước 2: Cho vào chậu nước ấm khoảng 40 độ C, hoà tan cùng với 50g bột giặt dùng tay lật đều tấm thảm để thấm đều nước giặt

Bước 3: Các vết bẩn khó sạch bạn nên dùng bàn chải lông loại nhỏ, rắc bột giặt trực tiếp vào vết bẩn đánh cho sạch

Bước 4: Giặt bằng nước ấm 1 vài lần nữa đến khi bạn thấy tấm thảm đã sạch các vết bẩn, thì làm sạch bằng nước lạnh đến khi hết bọt bấm trên thảm mới thôi nhé!

Bước 5: Ngâm tấm thảm 2-3 phút trong dung dịch axít axêtíc có nồng độ 0,2%-0,3%. Để lượng kiềm có trong bột giặt còn lưu lại trong tấm thảm có thể bị trung hòa. Đảm bảo giữ thảm mãi sáng.

Bước 6: Dùng quạt thổi công nghiệp, làm khô thảm nhanh.

Ngoài ra, để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vết bẩn trong thảm cũng như bảo vệ chất liệu thảm sau khi làm sạch. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp. Vui lòng liên hệ đến hotline của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN