Giặt thảm văn phòng giá rẻ tại đường Bùi Ngọc Dương, Hà Nội chỉ 5k/m2/

Ngày nay, dịch vụ giặt thảm công nghiệp đã trở nên phổ biến với rất nhiều người. Việc làm sạch thảm bởi máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp làm sạch thảm sâu hơn, bảo vệ từng sợi thảm trong quá trình làm sạch.

Babylon tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ, uy tín và trách nhiệm.

Quy trình giặt thảm văn phòng giá rẻ tại Hà Nội chỉ 5k/m2

Bước 1: Kiểm tra trước khi giặt thảm

Bước 2: Dọn dẹp bề mặt thảm, hút bụi thảm.

Bước 3: Di chuyển đồ nội thất.

Bước 4: Phun chất tẩy rửa.

Bước 5: Tẩy vết bẩn cứng đầu trên thảm.

Bước 6: Sấy khô.

Bước 7: Khử mùi.

Bước 8: Chải thảm.

Bước 9: Kiểm tra.

Lợi ích khi giặt thảm văn phòng bởi công ty Babylon

Dịch vụ chất lượng cao

Tại công ty vệ sinh công nghiệp Babylon, chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt thảm chất lượng cao với tốc độ nhanh chóng cho mọi chất liệu thảm

Kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Đặc biệt, làm sạch thảm theo cách giảm độ ẩm, làm giảm thời gian sấy thảm

Quy trình giặt thảm sử dụng các giải pháp thân thiện với môi trường, làm tăng tuổi thọ cho thảm trong khi tối ưu hóa sức mạnh làm sạch.

Làm sạch nhanh chóng

Với thiết bị chất lượng cao và hiện đại của chúng tôi, thảm sẽ được làm sạch với tốc độ khô nhanh chóng, chưa đầy 2h đồng hồ.

Làm sạch tất cả các loại thảm

Chúng tôi giúp bạn làm sạch tất cả các chất liệu thảm như nylon, cotton, thảm len, thảm olefin, polyeste…. với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp bạn có thể sử dung thoải mái dịch vụ của chúng tôi mà không hề lo về giá.

Khu vực cung cấp dịch vụ giặt thảm của Babylon

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp được công ty Babylon triển khai với tất cả khách hàng là hộ gia đình hay cơ quan, tổ chức tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nam…

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ giặt thảm trải sàn của công ty chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm giá rẻ, vui lòng liên hệ đến hotline Babylon để được tư vấn cụ thể hơn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN