Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Phạm Thận Duật, quận 2 TPHCM

Từ lâu, ghế sofa đã trở thành 1 biểu tượng của sự xa hoa, sang trọng trong việc thiết kế nổi thất. Salon được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, nhung, nỉ, da… Với mỗi chất liệu lại đòi hỏi người dùng cách bảo quản và vệ sinh khác nhau.

Hôm nay, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon xin gửi đến khách hàng cách giặt salon tại đường Phạm Thuật Duật. Từ đây, bạn có thể áp dụng vào việc vệ sinh ghế sofa phòng khách, phòng ngủ. Và công việc này cũng không trở nên khó khăn như bạn vẫn thường nghỉ nữa.

Hướng dẫn giặt salon tại nhà của công ty Babylon

Giặt ghế sofa tại quận 2 chất liệu nhung

Trong cách làm sạch sofa vải nhung, bạn cần chú ý đến mã làm sạch sofa dưới chân ghế rồi từ đó phân loại phương pháp làm sạch sao cho phù hợp.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Phạm Thận Duật, quận 2 TPHCM

Bước 1: Hút bụi bẩn

Sử dụng máy hút bụi có đầu hút là bàn chải rồi nhẹ nhàng hút sạch lông thú cưng, vụn thức ăn còn sót lại trên ghế.

Bước 2: Pha dung dịch giặt salon giá rẻ tại TPHCM

Trộn nước chanh với nước soda. Đối với việc làm sạch tại chỗ, bạn có thể dùng 2 muỗng bột baking soda đổ vào nước chanh. Sau đó khuấy đều để dung dịch tạo bọt.

Bước 3: Làm sạch ghế sofa phòng khách

Thấm bọt dung dịch vừa pha trộn bằng vải mềm rồi lau lên bề mặt ghế.

Bước 4: Làm khô

Để ghế sofa vải nhung khô tự nhiên hoặc sử dụng quạt thổi để ghế khô nhanh hơn.

Giặt sofa vải nỉ tại quận 2

Chất vải nỉ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, ấm ấp và thoáng lưng khi ngồi. Nhưng nhược điểm của chất liệu này là rất dễ bám bụi. Vì vậy, để tránh các bệnh về đường hô hấp cho con trẻ. Khi sofa bám bụi bẩn, bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Lột vỏ các tấm nệm lót ghế rồi sạch với xà phòng.

Lưu ý: Nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng 30 phút trước khi giặt sạch.

Bước 2: Dùng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên các phần còn lại của ghế sofa. Chú ý đến từng ngóc ngách, kẽ hở, rảnh của ghế.

Nếu không có máy hút bụi, bạn có thể sử dụng khăn ấm trải lên ghế, dùng gậy đập lên trên, bụi bẩn sẽ bám vào khăn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng cách này quá nhiều sẽ làm giảm đi tuổi thọ của ghế sofa.

CÁC TIN LIÊN QUAN