Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Nguyễn Thị Định, quận 2 TPHCM

Bạn sử dụng ghế sofa để tạo nên sự thu hút hơn trong không gian phòng khách gia đình. Bạn băn khoăn khi không biết nên làm sạch salon như thế nào. Hay bạn cảm thấy bối rối khi con trẻ tinh nghịch, dây bẩn lên ghế. Hãy cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon thực hiện công việc giặt salon tại nhà cực kỳ đơn giản.

Mẹo làm sạch bụi bẩn trên ghế sofa vải thô

Điều đầu tiên mà bạn có thể làm là lột bỏ lớp áo, các tấm nệm lót ghế để giặt với xà phòng. Quy trình thực hiện như sau: Lột lớp áo, mang đi ngấm với nước xà phòng khoảng 30 phút rồi giặt sạch chúng.

Lưu ý: Đối với từng chất liệu khác nhau và tình trạng nhiễm bẩn của salon mà bạn lựa chọn pha loãng xà  phòng cho phù hợp.

Phần còn lại của ghế sofa, sử dụng máy hút bụi để hút sạch đi bụi bẩn bám trên ghế. Nếu không có máy hút bụi, có thể dùng khăn ẩm đặt lên vị trí bẩn trên ghế. Sau đó, dùng lựa đạp vào ghế để bụi có thể bám lên chiếc khăn này. Thay nhiều lần khăn để hiệu quả làm sạch cao hơn.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Nguyễn Thị Định, quận 2 TPHCM

Quy trình giặt salon tại đường Nguyễn Thị Định với chất vải nỉ

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn trên ghế sofa

Sử dụng máy hút bụi mini để loại bỏ vết bẩn thô trên thảm. Tốt nhất nên dùng máy hút chân không để không bị giãn vải bọc ở ghế và đường chỉ cũng không bị đứt.

Bước 2: Pha hóa chất giặt thảm

Pha hóa chất giặt salon tại quận 2 rồi phun 1 lượng hóa chất vừa đủ lên bề mặt ghế sofa. Để 1 vài phút cho đến khi hóa chất thấm dần vào từng sợi thảm.

Lưu ý: Nên sử dụng hóa chất làm sạch ghế sofa phù hợp với chất liệu vải bọc của ghế sofa để không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu của chúng.

Bước 3: Giặt ghế sofa văn phòng

Sử dụng máy đánh tay, đánh sạch vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế. Phun thêm hóa chất vào chỗ vết bẩn khó xử lý, rồi đánh lại cho sạch.

Bước 4: Dùng máy hút công suất cao hút nước và chất bẩn ra khỏi salon.

Bước 5: Làm khô ghế sofa bằng quạt công nghiệp hoặc để khô tự nhiên.

CÁC TIN LIÊN QUAN