Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Nguyễn Đôn Tiết, quận 2 TPHCM

Ghế sofa vải thô và sofa vải nỉ thường xuyên bị bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nếu chúng được đặt tại các văn phòng hay nhà riêng có trẻ em thì rất dễ bám màu của bút bi, đồ ăn, uống nước… Các vết bẩn cứng đầu xuất hiện trên thảm luôn là mối lo ngại lớn nhất cho ghế salon. Hãy cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu cách giặt salon tại đường Nguyễn Đôn Tiết.

Xóa bỏ vết bẩn cứng đầu trên salon vải thô

Khi giặt salon tại nhà, mọi người nên sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng hoặc sử dụng nước lau kính cũng được. Cách làm sạch như sau:

Bước 1: Phun đều dung dịch làm sạch lên vết bẩn rồi để 5- 10 phút cho vết bẩn được hòa tan. Nếu thấy còn khô, bạn có thể xịt thêm dung dịch.

Bước 2: Sử dụng bàn chải lông mềm để đánh tan những chỗ còn cứng đầu, không sạch.

Bước 3: Hút sạch nước bẩn và dung dịch tẩy rửa dư thừa bằng máy hút bụi hoặc khăn ẩm, khăn mềm.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Nguyễn Đôn Tiết, quận 2 TPHCM

Khi sử dụng khăn mềm, mọi người nên để khăn khô và lựa chọn khăn có khả năng thấm hút cao. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với nhiệt độ của bàn là để hút sạch hơn và khô hơn vết bẩn trên ghế.

Lưu ý: Nên sử dụng khăn màu trắng để tránh lem màu khăn vào ghế sofa, tạo vết loang trên ghế.

Hướng dẫn giặt ghế sofa nỉ tại nhà

Chất vải nỉ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, ấm ấp và thoáng lưng khi ngồi. Nhưng nhược điểm của chất liệu này là rất dễ bám bụi. Vì vậy, để tránh các bệnh về đường hô hấp cho con trẻ. Khi sofa bám bụi bẩn, bạn có thể làm theo cách sau:

Bước 1: Lột vỏ các tấm nệm lót ghế rồi sạch với xà phòng.

Lưu ý: Nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng 30 phút trước khi giặt sạch.

Bước 2: Dùng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên các phần còn lại của ghế sofa. Chú ý đến từng ngóc ngách, kẽ hở, rảnh của ghế.

Nếu không có máy hút bụi, bạn có thể sử dụng khăn ấm trải lên ghế, dùng gậy đập lên trên, bụi bẩn sẽ bám vào khăn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng cách này quá nhiều sẽ làm giảm đi tuổi thọ của ghế sofa.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN