Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Miếu Gò Đông, quận Bình Tân

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng các thảm loại thảm trải sàn có chất liệu bông, len, lông cừu, sợi tổng hợp, cotton…Những tấm thảm dạng xốp cũng được nhiều gia đình lựa chọn để trải sàn. Đặc biệt là trong các gia đình có trẻ nhỏ, thảm xốp vừa giúp giữ ấm vào mùa đông, tạo vẻ đẹp bắt mắt cho không gian. Chúng vừa giúp trẻ nhỏ không bị đau nếu chẳng may bị ngã.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn cũng nên giặt thảm trải sàn theo định kỳ để tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc đang trú ngụ trong thảm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trong bài viết này, công ty Babylon sẽ giới thiệu đến bạn cách giặt thảm tại nhà đối với thảm xốp.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Miếu Gò Đông, quận Bình Tân

Cách giặt thảm xốp tại nhà cực kỳ đơn giản

Khi sử dụng thảm trải sàn dạng xốp, khách hàng nên chú ý một số điểm sau:

  • 2 ngày nên hút bụi thảm xốp 1 lần bằng máy hút bụi đa năng.
  • 1 tuần nên dùng nước ấm và khăn mút để lau thảm xốp. Không nên sử dụng khăn bông để lau thảm bởi chúng có thể để lại bụi bông trên thảm.

Cách giặt thảm văn phòng dạng xốp thứ nhất

Sau 1- 2 tháng sử dụng thảm, người dùng nên gỡ thảm ra, ngâm vào nước đã được pha nước tẩy trong vòng 6 tiếng. Sau đó, dùng bàn cọ chà sạch thảm và mang ra bơi nắng.

Sau khi thảm xốp đã khô thì người dùng xịt một ít tinh dầu xả, tinh dầu oải hương, tràm hoặc bưởi để kháng khuẩn, chống nấm. Bên cạnh đó, nó còn mang đến mùi thơm dễ chịu. Tuy nhiên, bạn nên dùng các loại tinh dầu thiên thiên để đảm bảo độ an toàn cho trẻ nhỏ.

Cách giặt thảm lối đi dạng xốp thứ 2

Cách này thường được áp dụng cho những vết bẩn mới xuất hiện trên bề mặt thảm, cần được xử lý nhanh. Cách giặt thảm vách ngăn tại quận Bình Tân này được thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng khăn sạch nhúng vào nước ấm và để trực tiếp khăn lên vết bẩn từ 5- 10 phút.

Bước 2: Sử dụng một lượng nhỏ dung dịch nước tẩy thoa trực tiếp lên vết bẩn, để như vậy trong vài phút.

Lưu ý: Nên thoa từ ngoài vào trong để vết bẩn tránh lan rộng.

Bước 3: Dùng khăn thấm nước thêm lần nữa rồi đổ một ít nước sạch lên trực tiếp vết bẩn, làm sạch lượng xà phòng còn sót lại trên vết bẩn.

CÁC TIN LIÊN QUAN