Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Mai Văn Ngọc, quận Phú Nhuận

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ. Tuy nhiên, có nhiều công ty không đảm bảo chất lượng cho dịch vụ mà mình cung cấp. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm trang trí tại quận Phú Nhuận, cần tìm một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng..

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon là một trong những công ty uy tín, chất lượng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng tại các công ty, doan nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Babylon cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận

Một số cách giặt thảm trải sàn tại nhà mà bạn cần biết

Hướng dẫn giặt thảm cotton, giặt thảm tơ nhân tạo

Thảm cotton, tơ nhân tạo được cấu tạo từ những sợi cellulosic và có thể được làm sạch bằng hầu hết các phương pháp giặt thảm văn phòng phổ biển. Các sợi cellulosic rất dễ bị đổi màu nếu không làm khô thảm một cách nhanh chóng sau khi giặt thảm giá rẻ hoặc sử dụng hóa chất giặt thảm có tính kiềm. Thảm có thể bị co rút nếu những sợi thảm bị thấm ướt quá nhiều. Đặc biệt, không được trà sát quá mạnh vào sợi thảm.

Cách giặt thảm sợi thực vật

Thảm sợi thực vật như đay, xơ dừa, xơ dứa, cotton… có đặc tính tương tự như cotton. Vì vậy, có thể áp dụng mọi biện pháp thông thường vào giặt loại thảm này. Tuy nhiên, phương pháp giặt thảm cầu thang đối với thảm sợi thực vật bằng cách hút khô hoặc làm sạch bằng chất giặt dạng bọt kết hợp với hút khô vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Để hạn chế sự bay màu, phai màu hay đổi màu thảm, bạn nên dùng dung dịch tẩy rửa trung tính với độ pH < 7.5 và không nên làm khô quá nhanh. Với loại thảm này, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm uy tín tại đường Mai Văn Ngọc là giải pháp tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN