Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lý Văn Phức, quận 1 TPHCM

Làm sao để tự giặt thảm tại nhà, làm sao để thảm luôn được sạch sẽ, bền đẹp như mới? Đó có lẽ là những câu hỏi được nhiều bà nội trợ quan tâm khi sử dụng thảm trải sàn. Hãy cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết này.

Vết bẩn bám trên bề mặt thảm được chia thành 2 loại: Vết bẩn nhẹ và vết bẩn nặng (vết bẩn cứng đầu). Đối với vết bẩn nhẹ, bạn có thể tự giặt thảm trải sàn với những nguyên liệu đơn giản, có sẵn trong tủ bếp gia đình. Còn với vết bẩn nặng, khó làm sạch. Hãy sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại TPHCM của công ty Babylon. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vết bẩn đang bám trên thảm.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lý Văn Phức, quận 1 TPHCM

Giặt thảm, giặt salon tại nhà với vật liệu vô cùng đơn giản

Một số nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp gia đình cũng giúp bạn giặt thảm tại nhà như giấm, muối, đá lạnh, nước chanh, bột mì…

Bột mì

Bột mì được sử dụng để làm sạch các vết bẩn do dầu ăn gây ra.

Bước 1: Dùng bông hoặc giẻ thấm hết dầu ăn trên bề mặt thảm.

Bước 2: Rắc bột mì lên chỗ bám dầu, bột mì sẽ hút dầu bị thấm vào thảm.

Bước 3: Để bột thấm khoảng 15 phút rồi dùng máy hút bụi, hút sạch bột mì.

Bước 4: Dùng khăn ấm lau sạch lại

Nước chanh

Bước 1: Cắt chanh, bỏ hạt, lấy nước cốt.

Bước 2: Đổ nước cốt chanh vào vết bẩn.

Bước 3: Để nước cốt chanh thấm sâu vào vết bẩn rồi dùng vải mềm lau nhẹ nhàng lại. Độ axit mạnh trong nước nhanh sẽ làm vết bẩn trên thảm nhanh chóng biến mất.

Chú ý: Nếu vết bẩn khó ra, bạn có thể trộn một ít nước cốt chanh với giấm ăn hoặc nước rửa chén sẽ giúp thảm trở nên sạch sẽ ngay lập tức.

Trên thảm không chỉ bám bụi bẩn, vết dơ, dầu ăn, thức uống… mà còn chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Sử dụng dịch vụ giặt thảm lối đi của công ty Babylon. Chúng tôi không chỉ giúp bạn làm sạch thảm mà còn loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại, trả lại không gian sống trong lành cho gia đình bạn.

CÁC TIN LIÊN QUAN