Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lô Tư, quận Bình Tân

Đối với một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam thì khi sử dụng thảm trải sàn, khách hàng hết sức lưu ý. Không khí ẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thảm trải sàn. Vết bẩn, vụn đồ ăn, lông thú cưng… bám trên bề mặt thảm lâu ngày sẽ sinh ra các loại vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh cho con người.

Chính vì vậy, người dùng cần giặt thảm trải sàn tại quận Bình Tân thường xuyên và có kế hoạch. Việc giặt thảm không chỉ giúp thảm sạch sẽ mà còn giúp gia đình bạn tránh khỏi các loai vi khuẩn có hại.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lô Tư, quận Bình Tân

Hướng dẫn cách giặt thảm lối đi tại nhà, giặt salon cực kỳ đơn giản

Làm sạch thảm lối đi thường xuyên

Đối với bất kỳ loại thảm nào cũng vậy. Bạn nên sử dụng máy hút bụi ở chế độ vừa phải, nhẹ nhàng với tần suất 2 lần/ tuần để lấy đi vết bẩn khô trên thảm.

Không đi chân bẩn lên bề mặt thảm

Thảm trải sàn, lối đi hay cầu thang là những khu vực mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc. Chính vì vậy, không nên đi chân bẩn lên thảm. Việc này khiến cho những vết bẩn cứng đầu xuất hiện, gây khó khăn trong quá trình vệ sinh.

Giặt thảm tại nhà trở nên đơn giản hơn với máy giặt thảm phun hút

Sự xuất hiện của máy giặt thảm phun hút đã mang đến giải pháp làm sạch thảm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Các vết dơ, bụi bẩn, vết ố sẽ nhanh chóng bị đánh bay ngay sau khi sử dụng máy giặt thảm.

Khi khởi động loại máy này, dung dịch giặt thảm văn phòng tại quận Bình Tân từ bình chứa hóa chất đặt sau máy sẽ phun dung dịch đều lên bề mặt thảm. Kết hợp với hoạt động cần hút thảm hoặc cần hút ghế do người dùng điều kiển sẽ dễ dàng làm sạch vết bẩn, hút sạch nước thải, bụi bẩn trong quá trình giăt thảm vách ngăn vào thùng chứa. Nhờ vậy, mặt thảm không những nhanh chóng sạch sẽ mà còn nhanh chóng khô ráo hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN