Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 4- 5, quận Bình Tân

Ngày nay, thảm trải sàn được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau như trải sàn, lót ghế, giữ ấm bàn chân, cách âm… Bên cạnh đó, chúng còn được thiết kế với nhiều mẫu mã, hoa văn bắt mắt. Đó cũng chính là lý do mà chúng được sử dụng trong nhiều không gian hiện nay.

Nhu cầu sử dụng thảm trang trí ngày càng cao kéo theo các dịch vụ giặt thảm trải sàn tại quận Bình Tân cũng tăng lên. Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 4- 5, quận Bình Tân

Các dịch vụ giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại TPHCM của công ty Babylon

Hiện nay, công ty dịch vụ giặt thảm lối đi tại Sài Gòn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

  • Giặt thảm vách ngăn, thảm cầu thang, thảm lối đi, thảm ô tô, thảm văn phòng..
  • Giặt salon tại Sài Gòn, ghế sofa, sofa văn phòng, sofa nhà riêng…
  • Vệ sinh đệm, nệm….
  • Lau chùi nhà cửa.
  • Các dịch vụ vệ sinh khác.

Giặt thảm trải sàn tại đường Liên khu 4- 5 bằng máy hơi nước

Làm sạch thảm bằng hơi nước nóng là cách dùng hơi nước nóng, tác động trực tiếp lên bề mặt thảm. Đây là cách giặt thảm văn phòng hữu hiệu, được nhiều đơn vị dịch vụ công nghiệp sử dụng. Với phương pháp này, hơi nước nóng sẽ được phun lên bề mặt thảm với áp suất khá cao. Nước nóng được phun lên mặt thảm sẽ tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng gây hại. Loại bỏ mùi hôi, hoà tan chất bẩn đẩy ra ngoài mà không cần sử dụng các chất dung dịch tẩy rửa, giúp bảo vệ tối ưu sức khoẻ con người.

Đối với những môi trường có độ ẩm cao thì nên cân nhắc việc giặt thảm cầu thang bằng phương pháp này. Bởi hơi nước sẽ đọng lại trên thảm, gây tụ động vi khuẩn, nấm mốc. Ngoài ra, cách giặt thảm này cần thời gian thổi khô lâu, giá thành dịch vụ lại cao, chỉ phù hợp để làm sạch các loại thảm mỏng, độ nhiễm bẩn nhẹ.

CÁC TIN LIÊN QUAN