Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 2- 10, quận Bình Tân

Hiện nay, thảm trang trí được dùng với nhiều công dụng khác nhau như trải sàn, trải lối đi, trải cầu thang, lót ghế, làm đẹp cho không gian nhà ở, giữ ấm cho đôi chân, cách âm…

Những tấm thảm trải sàn thường có kích thước lớn và nặng nên việc tự giặt thảm tại nhà bằng tay là điều chẳng dễ dàng gì đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay, có rất nhiều cách giặt thảm trải sàn nhanh chóng bằng máy giặt thảm chuyên dụng, hiện đại.

Cách giặt thảm văn phòng dùng máy chà sàn

Giặt thảm văn phòng bằng máy chà sàn là một trong những phương pháp làm sạch thảm hữu hiệu, được áp dụng rộng rãi. Khi sử dụng máy chà sàn để giặt thảm lối đi, người ta sẽ kết hợp với dung dịch chuyên dụng để đánh tan vết bẩn trên thảm mà không làm trầy xước, hỏng hóc sợi thảm.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 2- 10, quận Bình Tân

Người sử dụng có thể tham khảo một số loại máy móc giặt thảm cầu thang hiện đại ngày nay như máy chà sàn Camry BF 55, Hiclear HC 175… có thiết kế nhỏ gọn, công suất 1500w, tốc độ xoay vòng là 170 vòng/ phút giúp xử lý nhanh chóng các vết bẩn trên bề mặt thảm.

Hướng dẫn giặt thảm trải sàn tại TPHCM bằng máy phun hút

Sự xuất hiện của máy giặt thảm phun hút đã mang đến giải pháp làm sạch thảm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Các vết dơ, bụi bẩn, vết ố sẽ nhanh chóng bị đánh bay ngay sau khi sử dụng máy giặt thảm.

Khi khởi động loại máy này, dung dịch giặt thảm văn phòng tại quận Bình Tân từ bình chứa hóa chất đặt sau máy sẽ phun dung dịch đều lên bề mặt thảm. Kết hợp với hoạt động cần hút thảm hoặc cần hút ghế do người dùng điều kiển sẽ dễ dàng làm sạch vết bẩn, hút sạch nước thải, bụi bẩn trong quá trình giăt thảm vách ngăn vào thùng chứa. Nhờ vậy, mặt thảm không những nhanh chóng sạch sẽ mà còn nhanh chóng khô ráo hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN