Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 10, quận Bình Tân

Trong mỗi gia đình, thảm trải sàn không chỉ là vật dụng trang trí nội thấy mà nó còn mang đến cảm giác ấm ấp mỗi khi gió đông về. Tuy nhiên, sau một gian sử dụng, thảm trải sàn thường bị bám bẩn. Đôi khi, chúng còn là môi trường sống lý tưởng cho các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Chính vì vậy, để thảm luôn được sạch sẽ. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ của các công ty vệ sinh công nghiệp. Hoặc theo dõi bài viết của chúng tôi, Babylon sẽ hướng dẫn bạn một số phương pháp giặt thảm tại nhà cực kỳ đơn giản.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Liên Khu 10, quận Bình Tân

Cách giặt thảm trải sàn bị dính dầu mỡ

Các loại vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ hay vụn thức ăn là điều khó tránh khỏi trong mỗi gia đình. Với các loại vết bẩn này, nếu không biết phương pháp giặt thảm cầu thang tại nhà thì rất khó để xử lý. Tuy nhiên, chỉ cần xử lý banking soda cũng giúp bạn loại bỏ vết bẩn này một cách nhanh chóng.

Giặt thảm lối đi tại đường Liên khu 10 dính dầu mỡ bằng banking soda được thực hiện như sau:

Bước 1: Lau sạch vết dầu mỡ bằng khăn mềm.

Bước 2: Cạo bớt cặn bẩn còn dính trên bề mặt thảm.

Bước 3: Đổ bột baking soda lên vị trí bị dính dầu.

Bước 4: Để như trong khoảng 10- 20 phút rồi dùng máy hút bụi, hút sạch bột baking soda.

Với phương pháp giặt thảm vách ngăn tại nhà bằng bột baking soda. Bạn đã có thể loại bỏ vết dầu mỡ dính trên bề mặt thảm. Nếu không có thời gian giặt thảm tại nhà. Hãy liên hệ tới công ty vệ sinh công nghiệp Babylon theo số hotline 096.353.2835. Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh đang bám trên bề mặt thảm

CÁC TIN LIÊN QUAN