Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Trọng Tấn, quận Bình Tân

Thảm trải sàn là đồ trang trí cao cấp, mang lại vẻ đẹp cho không gian gia đình. Vậy giặt thảm như thế nào để mang lại hiệu quả cao và giữ được độ bền cho thảm. Đó là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu về các cách giặt thảm giá rẻ tại TPHCM nhé.

Hiện nay, có rất nhiều người vẫn sử dụng thảm trải sàn tại nhà nhưng chưa biết cách giặt thảm lối đi sao cho phù hợp và hiệu quả.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Trọng Tấn, quận Bình Tân

Hướng dẫn cách giặt thảm tại nhà bằng tay

Làm sao để làm sạch thảm cầu thang đối với thảm lông cừu

Bước 1: Ngâm thảm trong chậu nước lạnh khoảng 45- 60 phút. Nước có thể làm mềm vết bẩn, giúp thảm không bị nhão hay biến dạng khi giặt.

Bước 2: Dùng lực giũ mạn thảm vài lần để vết bẩn bong ra.

Bước 3: Giặt thảm văn phòng tại quận Bình Tân trong chậu nước ấm 40 độ c đã hòa sẵn bột giặt. Dùng tay vì những vị trí bẩn rồi tiếp tục giũ mạn bằng tay nhiều lần để xử lý vết bẩn dễ dàng hơn.

Bước 4: Ngâm thảm trong chậu nước ấm và giũ sạch để loại bỏ vết bẩn và bột giặt nhanh hơn.

Bước 5: Người dùng tiến hàng ngâm thảm lông cừu trong dung dịch axit axetic nồng đồ 0.2%- 3.3% để trung hòa lượng kiềm ttrong thảm, giúp sợi thảm sáng bóng hơn.

Một số lưu ý để bảo quản thảm vách ngăn

Để giữ độ bền cho thảm, người sử dụng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Nên vệ sinh thảm thường xuyên bằng máy hút bụi để thảm không bị ngả màu, luôn sạch đẹp như mới.
  • Không di chuyển đồ đạc trên bề mặt thảm vì có thể làm co rút sợi thảm, khiến tấm thảm nhanh hư hỏng và vết bẩn cứng đầu càng bám sâu vào bên trong.
  • Giặt thảm cầu thang tại đường Lê Trọng Tấn ngay sau khi vết bẩn vừa xuất hiện để giúp việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn.
  • Tránh đi chân bẩn lên ghế sofa. Không để thảm, ghế salon tại những vị trí có tần suất tiếp xúc cao như cầu thang, lối đi để tránh thảm bị bạc màu.

CÁC TIN LIÊN QUAN