Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Thánh Tôn, quận 1 TPHCM

Song song với sự phát triển của nền kinh tế thì nhu cầu về tính thẩm mỹ của con người cũng tăng cao. Hiện nay, tại các gia đình hiện đại đều sử dụng thảm trang trí để tô điểm thêm cho không gian gia đình.

Tuy nhiên, thảm trải sàn nhanh chóng bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, khách hàng cần vệ sinh, làm sạch thảm thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian gia đình.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm, giặt salon của công ty Babylon

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Babylon sở hữu đông đảo đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm làm việc. Họ được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn, làm việc tiêu thủ theo quy trình kỹ thuật. Bên cạnh đó, Babylon cũng không ngừng nâng cao tay nghề của nhân viên qua các khóa đào tạo.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Thánh Tôn, quận 1 TPHCM

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Công ty giặt thảm giá rẻ Babylon trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, phục vụ cho việc vệ sinh thảm như máy hút bụi, máy sấy công nghiệp, máy giặt/ đánh thảm, dụng cụ phun hóa chất….Qúa trình làm sạch thảm được áp dụng công nghệ cao, tối ưu thời gian làm sạch.

Ngoài ra, hóa chất giặt thảm tại quận 1 cũng rất an toàn với con người và môi trường. Chúng được nhập khẩu 100% tại nước ngoài và được kiểm dịch độ an toàn bởi bộ y tế. Tính năng kép của hóa chất không chỉ giúp làm sạch thảm mà còn tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Thời gian làm việc linh động

Babylon nhận giặt thảm văn phòng sau giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người. Còn khi vệ sinh thảm tại nhà, thời gian làm việc sẽ theo mong muốn của khách hàng.

Gía giặt thảm trải sàn rẻ nhất tại TPHCM

Babylon đảm bảo chất lượng vệ sinh thảm, thời gian làm sạch nhanh. Tuy nhiên, giá thành thực hiện lại cạnh tranh nhất trên thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng khi sử dụng thảm trang trí

Sau khi thực hiện giặt thảm tại TPHCM xong, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng cũng như bảo quản thảm phù hợp với chất liệu thảm mà gia đình bạn đang sử dụng.

CÁC TIN LIÊN QUAN