Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Tấn Bê, quận Bình Tân

Hiện nay, có nhiều bà nội trợi sử dụng các loại nguyên vật liệu có trong tủ bếp để giặt thảm tại nhà.  Các phương pháp giặt thảm tại nhà bằng nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp được thực hiện khá đơn giản, dễ áp dụng nhưng hiệu quả làm sạch không thể bằng máy móc. Chính vì vậy, để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cũng như vi khuẩn bám trên thảm.

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon- nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại TPHCM xin giới thiệu đến quý khách hàng cách làm sạch thảm bằng các loại máy giặt thảm chuyên dụng.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Lê Tấn Bê, quận Bình Tân

Giặt thảm văn phòng bằng máy giặt thảm phun hút

Bạn có thể sử dụng các loại máy giặt thảm phun hút có thương hiệu như Super Clear, HiClear…

Các thiết bị này có khả năng chuyên biệt khi loại bỏ đến 90% bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám trên thảm trải sàn, ghế sofa, ghế văn phòng, nệm trải giường… mang lại vẻ đẹp như mới và mùi hương dễ chịu cho thảm. Không những thế, hệ thống máy giặt thảm phun hút còn được tích hợp tính năng hút bụi.

Vì vậy, khi sử dụng loại máy này, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí để mua 1 chiếc máy hút bụi. Trong khi đó, máy phun hút giúp bạn hút bụi trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Bước 1: Khảo sát thảm và tạo không gian làm việc.

Bước 2: Xử lý vết bẩn khô, lựa chọn hóa chất giặt thảm trải sàn tại nhà ở Sài Gòn

Bước 3: Phun đều hóa chất lên bề mặt thảm

Bước 4: Hút nước giặt thảm ra bên ngoài

Bước 5: Làm khô thảm nhanh

Làm thảm khô nhanh chóng. Khi thảm khô hoàn toàn, di chuyển đồ đạc về vị trí ban đầu.

Lưu ý: Khi sử dụng phương pháp giặt thảm văn phòng bằng máy phun hút, bạn nên nhỏ vài giọt tinh dầu tràm, tinh dầu cam hay sả chanh lên thảm để giảm mùi ẩm mốc trên thảm. Nó sẽ mang đến 1 mùi hương dễ chịu cho không gian mà bạn thực hiện.

CÁC TIN LIÊN QUAN