Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Khiếu Năng Tĩnh, quận Bình Tân

Thảm trải sàn là vật dụng phổ biến được sử dụng trong nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng, thảm trang trí chứa nhiều bụi bẩn, tạo môi trường sống cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Nếu không được xử lý kịp thời, thảm sẽ bị đổi màu và gây mùi khó chịu, gây mất vẻ đẹp mỹ quan. Sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Giặt thảm lối đi tại nhà bằng bột baking soda

Bột baking soda có nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống. Tiêu biểu là làm sạch, khử mùi vật liệu hiệu quả mà không hề gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường xung quanh. Trong những tác dụng của các loại baking soda. Không ai đề cập đến khả năng giặt thảm vách ngăn tại nhà cũng như một số tính năng ưu việt của chúng.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Khiếu Năng Tĩnh, quận Bình Tân

Theo hướng dẫn giặt thảm văn phòng của các chuyên gia giặt thảm. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Rắc một lớp mỏng bột baking soda lên bề mặt thảm.

Bước 2: Đợi khoảng 30 phút rồi sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch lớp bột này. Lớp bột được hút vào máy hút bụi sẽ kéo theo bụi bẩn, nấm mốc trong thảm trải sàn, đảm bảo mặt thảm sẽ sạch như mới

Giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa văn phòng bằng nước lau kính

Nước lau kính là chất tẩy rửa thường xuyên được sử dụng để loại bỏ vết bẩn cứng đầu như trà, cà phê, bùn đất, chocolate, nước trải sàn… Để giặt thảm cầu thang tại nhà, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Phun nước lau kính lên toàn bộ tấm thảm.

Bước 2: Để nước lau sàn thấm sâu vào từng sợi thảm trải sàn và làm mềm vết bẩn trong khoảng 2- 3 phút. Sau đó, đặt miếng khăn trắng sạch lên khu vực đó.

Bước 3: Cắm bàn là cho nóng. Rồi nhẹ nhàng là qua là lại lên tấm khăn trắng. Vết bẩn dần dần thấm cho chiếc khăn sạch, giúp thảm sạch như mới.

CÁC TIN LIÊN QUAN