Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Đặng Dung, quận 1 TPHCM

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thảm văn phòng để trang trí cho không gian làm việc được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Để lựa chọn được loại thảm như ý, bạn cần quan tâm đến nhiều yếu tố. Có những nguyên tắc lựa chọn thảm trải sàn mà nhất định bạn phải biết để có thể lựa chọn được sản phẩm đẹp và ưng ý.

Cách lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng

Trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn cho văn phòng. Phổ biến như thảm len, thảm cuộn, thảm viên… Chính bởi sự đa dạng này mà chúng ta cần phải xem xét cách lựa chọn thảm có màu sắc, chất liệu, hoa văn phù hợp với không gian làm việc.

Bên cạnh đó, cũng cần xem xét thời điểm sử dụng thảm văn phòng. Nếu dùng thảm vào mùa hè thì chất liệu sẽ khác với mùa đông.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Đặng Dung, quận 1 TPHCM

Ngoài ra, các văn phòng hiện đại ngày nay đòi hỏi sự sang trọng, thanh lịch và tao nhã. Vì vậy, cần tránh chọn loại thảm có lông xù quá dài hay hoa văn rườm rà. Khiến không gian làm việc trở nên gò bó, không thoải mái.

Muốn tự giặt thảm trải sàn cho văn phòng, phải làm sao?

Khi thảm xuất hiện vết ố, vết mực, dầu mỡ… phải làm sao để làm sạch thảm ngay lập tức là mong muốn của nhiều người sử dụng. Bột baking soda với đặc tính kiềm, được sử dụng nhiều trong việc tẩy trắng quần áo, vải, sofa… Vì vậy, bạn có thể tự tay giặt thảm văn phòng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để giặt thảm lối đi văn phòng với baking soda:

  • Baking soda.
  • Khăn lau.
  • Giấm ăn.
  • Máy hút bụi.

Các bước giặt thảm trang trí cho văn phòng

Bước 1: Hòa giấm ăn vào nước rồi xịt trực tiếp lên bề mặt thảm, nơi cần được làm sạch. Giấm ăn có tác dụng làm sạch các loại vi khuẩn, tẩy mùi trên thảm.

Bước 2: Dùng máy hút bụi, hút sạch cặn bẩn bám trên tấm thảm cho đến khi thảm khô.

Bước 3: Pha một lượng vừa đủ bột baking soda cùng với giấm ăn. Phủ dung dịch lên vị trí vết bẩn từ 10- 15 phút.

Bước 4: Dùng khăn sạch lau khô toàn bộ tấm thảm.

Lưu ý: Với bột banking sofa, bạn có thể áp dụng để giặt thảm tại nhà đối với thảm nỉ có vết bẩn nhỏ, hẹp.

CÁC TIN LIÊN QUAN