Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Cống Quỳnh, quận 1 TPHCM

Ngày nay, có nhiều công ty, doanh nghiệp hay văn phòng sử dụng thảm trải sàn để tạo không gian mới mẻ, sang trọng, lịch sự cho môi trường làm việc. Tuy nhiên, văn phòng là nơi có mật độ đi lại trong ngày dày đặc. Vì vậy, nên chọn loại thảm bền và chống bám bụi cao. Do đó, hãy sử dụng những loại thảm có chất lượng tốt để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng

Ưu điểm:

  • Tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu cho người dùng.
  • Tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian sử dụng.
  • Đa dạng màu sắc, phù hợp với từng không gian giúp người dùng thay đổi màu không gian sống với chi phí rẻ.
  • Cách âm tốt, giảm bớt âm thanh, tiếng ồn và không dẫn điện, dẫn nhiệt.
  • Hạn chế sự trơn trượt của các vật liệu truyền thống, an toàn cho người già và trẻ nhỏ.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Cống Quỳnh, quận 1 TPHCM

Nhược điểm:

  • Thảm dễ bám bụi và vết bẩn.
  • Dễ bị mốc trong môi trường ẩm ướt.
  • Hàm lượng thuốc nhuộc màu trong thảm chưa được kiểm soát. Có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn tuổi và con trẻ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt salon giá rẻ tại TPHCM

Như chúng tôi đã nêu ở trên, mang ưu điểm nổi bật trong việc trang trí nội thất. Thảm trải sàn lại có nhược điểm khá lớn là khả năng nhiễm bẩn và dễ bị mốc trong môi trường ẩm. Do đó, người dùng cần giặt thảm trải sàn tại đường Cống Quỳnh thường xuyên để giữ độ thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Hầu hết tại các văn phòng, công ty thường sử dụng thảm có diện tích lớn, che phủ toàn bộ sàn nhà. Việc di chuyển trên bề mặt thảm lớn trong khi máy hút bụi không thể xử lý hoàn toàn vết bẩn. Vì vậy, các công ty nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại quận 1 lối đi chuyên nghiệp của các công ty vệ sinh.

Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon- đơn vị hàng đầu tại TPHCM cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm cũng như các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác. Chúng tôi phục vụ khách hàng tại 24 quận/ huyện của Sài Gòn. Gọi ngay đến hotline 096.353.2835 để được nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể.

CÁC TIN LIÊN QUAN