Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Cô Bắc, quận 1 TPHCM

Một tấm thảm sạch sẽ, mềm mại sẽ làm điểm nhất cho cả không gian sử dụng, mang đến cảm giác mới lại cho người dùng. Trong khi đó, để làm sạch thảm mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp của thảm, cần có công nghệ vệ sinh riêng.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia khoa học, thảm là 1 trong 5 môi trường mà các loại vi khuẩn, nấm mốc sống nhiều nhất. Do đó, khi sử dụng thảm, người dùng cần giặt thảm trải sàn thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự sạch sẽ cho không gian sống gia đình.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Cô Bắc, quận 1 TPHCM

Dịch vụ giặt thảm, giặt salon giá rẻ, uy tín của công ty Babylon

Nắm bắt được điều này, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon đã cung cấp ra thị trường hàng loạt các dịch vụ giặt thảm như:

  1. Giặt thảm tại nhà: Thảm trải sàn, thảm cầu thang, thảm vách ngăn.
  2. Vệ sinh thảm văn phòng, thảm lối đi.
  3. Làm sạch chăn ga gối, nệm.
  4. Giặt thảm ô tô tại TPHCM.
  5. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.

Những ưu điểm khi giặt thảm tại nhà, giặt ghế sofa giá rẻ của Babylon

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Babylon sở hữu đông đảo đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm làm việc. Họ được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn, làm việc tiêu thủ theo quy trình kỹ thuật. Bên cạnh đó, Babylon cũng không ngừng nâng cao tay nghề của nhân viên qua các khóa đào tạo.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Công ty giặt thảm giá rẻ Babylon trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, phục vụ cho việc vệ sinh thảm như máy hút bụi, máy sấy công nghiệp, máy giặt/ đánh thảm, dụng cụ phun hóa chất….Qúa trình làm sạch thảm được áp dụng công nghệ cao, tối ưu thời gian làm sạch.

Ngoài ra, hóa chất giặt thảm tại đường Cô Bắc cũng rất an toàn với con người và môi trường. Chúng được nhập khẩu 100% tại nước ngoài và được kiểm dịch độ an toàn bởi bộ y tế.

Thời gian làm việc linh động

Babylon nhận giặt thảm văn phòng sau giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người. Còn khi vệ sinh thảm tại nhà, thời gian làm việc sẽ theo mong muốn của khách hàng.

Công ty Babylon cung cấp dịch vụ tại 24 quận/ huyện của TP Hồ Chí Minh. Babylon rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

CÁC TIN LIÊN QUAN