Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Bùi Viện, quận 1 TPHCM

Văn phòng là nơi mà bạn gắn bó khá thân thiết, tối thiểu 8h làm việc mỗi ngày. Bạn muốn không gian này trở nên chuyên nghiệp, lịch sự và hiện đại hơn. Hãy trang bị những tấm thảm trải sàn cao cấp để biến mong muốn của bạn thành sự thật.

Công ty giặt thảm văn phòng tại đường Bùi Viện– Babylon xin bật mí cách chọn thảm trải sàn cho văn phòng của bạn. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chọn thảm trải sàn như thế nào để văn phòng làm việc trở nên hiện đại hơn?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn cho văn phòng. Phổ biến như thảm len, thảm cuộn, thảm viên… Chính bởi sự đa dạng này mà chúng ta cần phải xem xét cách lựa chọn thảm có màu sắc, chất liệu, hoa văn phù hợp với không gian làm việc.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Bùi Viện, quận 1 TPHCM

Bên cạnh đó, cũng cần xem xét thời điểm sử dụng thảm văn phòng. Nếu dùng thảm vào mùa hè thì chất liệu sẽ khác với mùa đông.

Ngoài ra, các văn phòng hiện đại ngày nay đòi hỏi sự sang trọng, thanh lịch và tao nhã. Vì vậy, cần tránh chọn loại thảm có lông xù quá dài hay hoa văn rườm rà.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ, giặt salon tại TPHCM của công ty Babylon

Để giữ cho thảm luôn sạch đẹp, sử dụng bền lâu. Cần có kế hoạch giặt thảm lối đi tại quận 1. Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí, thảm lối đi, thảm văn phòng… tại khắp các quận huyện của TP Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt ghế sofa của công ty Babylon:

  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình với công việc.
  • Thời gian làm việc linh động, theo yêu cầu của khách hàng. Tại các văn phòng, chúng tôi nhận làm vệ sinh sau giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người.
  • Gía giặt thảm trải sàn tại quận 1 rẻ nhất.
  • Hệ thống máy móc hiện đại.
  • Hóa chất giặt thảm cầu thang chuyên dụng.
  • Phục vụ khách hàng tại 24 quận. huyện của TPHCM.

CÁC TIN LIÊN QUAN