Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Bình Trưng, quận 2 TPHCM

Sở hữu không gian phòng khách gia đình sang trọng và đẳng cấp đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình hiện đại. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng ghế sofa kết hợp với thảm trải sàn để làm nổi bật hơn cho không gian phòng khách. Đây là 2 sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự hài lòng nhất cho người sử dụng.

Trong quá trình sử dụng, bạn không thể tránh khỏi việc thảm và ghế sofa bị nhiễm bụi bẩn. Hay những vết bẩn mà con trẻ vô tình nghịch ngợm làm dính trên bề mặt ghế sofa gây thiếu thẩm mỹ. Để loại bỏ những vết bẩn này, hãy làm theo cách dưới đây của chúng tôi.

Giặt thảm, giặt salon giá rẻ tại đường Bình Trưng, quận 2 TPHCM

Các loại bỏ vết bẩn trên ghế sofa tại đường Bình Trưng

Vết bẩn là mực bút bi

Bạn đổ 1 ít cồn lên vết mực rồi dùng giấy thấm cho mực ngấm dần dang giấy. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi vết mực mờ đi hoặc biến mất thì thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giặt tấm bọc ghế với xà phòng để loại bỏ hoàn toàn vết mực.

Vết bẩn khác

Sử dụng lọ xịt tẩy nội thất xe tô tô: Bạn mua lọ xịt này tại các cửa hàng phụ tùng xe ô tô, xịt lên vết bẩn rồi để 2-3 phút. Sau đó, dùng khăn ẩm chà lên vết bẩn để làm sạch. Cuối cùng, dùng quạt hoặc máy giấy để làm khô.

Quy trình giặt salon tại TPHCM chuyên nghiệp của công ty Babylon

Bước 1: Chuẩn bị không gian làm việc

Di chuyển đồ đạc, thiết bị được xung quanh thảm. Bên cạnh đó, nhân viên cũng kiểm tra tình trạng nhiễm bẩn của ghế sofa.

Bước 2: Vệ sinh sơ thảm bằng máy hút bụi

Hút bụi khô trên salon. Đưa ra phương pháp giặt ghế sofa tại nhà phù hợp.

Bước 3: Làm sạch thảm bằng máy móc

Phun đều hóa chất lên bề mặt thảm rồi tiến hành làm sạch ghế sofa bằng máy giặt sofa chuyên nghiệp.

Bước 4: Làm khô thảm

Sử dụng máy hút thảm, hút nước bẩn và hóa chất dư thừa trên salon. Làm khô nhanh bằng máy sấy và quạt công nghiệp.

Nếu quý khách hàng không có thời gian giặt salon tại nhà. Gọi ngay đến HOTLINE 096.353.2835, Babylon sẽ giúp bạn dọn sạch vết bẩn trên thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN