Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Tôn Đản, quận 4 TPHCM

Bất cứ dụng cụ nào cũng có nguy cơ hư hỏng, xuống cấp theo thời gian sử dụng. Tuy nhiên, tuổi thọ của sản phẩm có lâu bền hay không tùy thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Nếu gia đình bạn đang sử dụng ghế sofa, bạn muốn bảo quản sofa tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể tránh và đề phòng.

Nguyên nhân làm bẩn và hỏng ghế sofa

Sử dụng ghế sofa sai cách

Ngoài tác dụng trang trí thêm cho không gian phòng khách thì sofa còn có chức năng để con người nằm, ngồi và thư giãn. Những có nhiều trường hợp sử dụng không đúng cách như leo trèo, đùa nghịch trên sofa, đặc biêt là lứa tuổi trẻ em.

Bên cạnh đó, ngồi trên ghế sofa với trọng lượng vượt quá mức tiêu chuẩn sẽ làm giảm đi chất lượng sử dụng của sofa, thậm chí là hư hỏng.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 48, quận 4 TPHCM

Lạm dụng dung dịch giặt ghế sofa

Đối với từng chất liệu của sofa thì sẽ có phương pháp cũng như hóa chất làm sạch khác nhau. Với sofa nỉ, bạn nên áp dụng phương pháp giặt tay hoặc giặt khô còn sofa da lại phải sử dụng hóa chất chuyên dụng.

Quy trình giặt ghế sofa tại nhà cực kỳ đơn giản

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn bám trên sofa

Điều quan trọng cần phải làm trước tiên đó chính là hút bụi bẩn trên ghế sofa. Nếu bụi bẩn không được làm sạch sẽ gây xước bề mặt ghế trong quá trình làm sạch.

Bước 2: Loại bỏ vết bẩn

Sử dụng khăn ướt hoặc thấm giấm trắng vào 1 chiếc khăn mềm rồi xoa nhẹ lên vết bẩn.

Bước 3: Làm sạch bề mặt ghế sofa

Dùng khăn mềm và hỗn hợp nước xà phòng, lau nhẹ quanh ghế sofa. Chỉ dùng 1 lượng nước vừa đủ để lau, không nên làm ướt sũng sofa.

Bước 4: Dùng khăn ẩm khác, lau sạch bọt xà phòng cho tới khi sofa sạch hoàn toàn thì thôi.

Bước 6: Làm khô ghế

Để sofa khô tự nhiên hoặc làm khô nhanh chóng bằng máy sấy, quạt điện.

Đừng quên giặt ghế sofa tại TPHCM theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần bởi dịch vụ vệ sinh công nghiệp Babylon để bảo vệ tuổi thọ và chất liệu của sofa. Gọi ngay đến hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN