Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 4 TPHCM

Bất cứ vật dụng nào cũng có thời gian sử dụng và tuổi thọ nhất đinh. Tuy nhiên, việc các sản phẩm này có sử dụng bền lâu hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon để có cách sử dụng và bảo quản ghế sofa tốt hơn.

Một số nguyên nhân làm bẩn và hỏng ghế sofa

Sử dụng ghế sofa sai cách

Ngoài tác dụng trang trí thêm cho không gian phòng khách thì sofa còn có chức năng để con người nằm, ngồi và thư giãn. Những có nhiều trường hợp sử dụng không đúng cách như leo trèo, đùa nghịch trên sofa, đặc biêt là lứa tuổi trẻ em.

Bên cạnh đó, ngồi trên ghế sofa với trọng lượng vượt quá mức tiêu chuẩn sẽ làm giảm đi chất lượng sử dụng của sofa, thậm chí là hư hỏng.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 6, quận 4 TPHCM

Lạm dụng dung dịch giặt ghế sofa

Đối với từng chất liệu của sofa thì sẽ có phương pháp cũng như hóa chất làm sạch khác nhau. Với sofa nỉ, bạn nên áp dụng phương pháp giặt tay hoặc giặt khô để có đạt hiệu quả tốt hơn. Trong khi đó, nhiều gia đình lại tháo vỏ và giặt bằng máy giặt. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của sofa do sức quay lớn của máy giặt.

Giặt ghế sofa tại quận 4 sai quy trình

Như chúng tôi vừa nói ở trên, đối với mỗi chất liệu của ghế sofa sẽ có phương pháp và quy trình làm sạch khác nhau để không làm ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm. Giặt ghế sofa tại đường 6 sai quy trình sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon

Babylon là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại đường 6. Chúng tôi đã nhận được sự ưu ái, tin tưởng và lựa chọn của không ít khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ nhân viên tay nghề cao kết hợp với hóa chất, thiết bị nhập khẩu. Babylon sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn, khử mùi hôi và tiêu diệt 100% vi khuẩn, nấm mốc gây hại đang trú ngụ trong ghế sofa.

Gọi ngay đến hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN