Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Nguyễn Thông, quận 4 TPHCM

Là công ty hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ vệ sinh, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon mong muốn mang đến cho khách hàng không gian nhà ở, văn phòng sạch sẽ, thoáng mát. Babylon luôn lấy lợi ích, sự hài lòng của khách hàng làm phương châm, định hướng cho sự phát triển và hoạt động của công ty.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của công ty Babylon?

Bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 4 của các công ty vệ sinh công nghiệp Babylon. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm vệ sinh ghế sofa ngay tại nhà, văn phòng hay công ty. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng sẽ giúp bạn đánh bay hoàn toàn mọi vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 43, quận 4 TPHCM

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm làm việc. Họ sẽ mang đến cho gia đình bạn những phương pháp tối ưu nhất trong việc làm sạch ghế sofa. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích trong việc sử dụng và bảo quản sofa.

Ngoài ra, tính năng khép của dung dịch giặt ghế sofa sẽ vừa làm sạch ghế vừa tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại cho sức khỏe con người. Phương pháp hiện đại sẽ giúp bạn bảo vệ chất liệu cũng như tuổi thọ của sofa được lâu bền hơn.

Bạn muốn giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702.

Cách vệ sinh và bảo quản ghế sofa tại nhà

Để giữ gìn vệ sinh cho ghế sofa, bạn nên dùng các sản phẩm tẩy rửa dùng riêng biệt cho sofa như bột sumo… Những sản phẩm này thường được sản xuất từ nước ngoài nên có giá thành hơi cao. Chỉ cần xịt lên vết bẩn 1 ít và dùng khăn hoặc tấm mút để cọ lên ghế.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể giặt ghế sofa tại nhà bằng cách dùng lọ tẩy nội thất cho xe hơi để làm vệ sinh cho sofa. Phương pháp này cũng khá hữu hiệu và được nhiều người sử dụng.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN