Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Nguyễn Hữu Hào, quận 4 TPHCM

Những bộ ghế sofa dường như đã trở thành vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện đại ngày nay. Bộ bàn ghế không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho căn nhà của bạn mà còn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi việc ghế sofa bị bám bụi bẩn. Nếu để vết bẩn này quá lâu sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, gây mùi hôi khó chịu. Do đó, việc giặt ghế sofa tại quận 4 theo định kỳ là việc cực kỳ quan trọng.

Cách giặt ghế sofa tại quận 4 không cần dùng nước

Nếu ghế sofa nhà bạn dính vết bấn cứng đầu hoặc là ghế sofa da. Bạn có thể giặt ghế sofa tại nhà mà không cần dùng đến nước theo cách làm sau:

Bước 1: Dùng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên ghế.

Bước 2: Cho đầy còn vào 1 bình xịt rồi xịt lên ghế. Bởi cồn bốc hơi khá nhanh nên dễ để lại vết khi khô. Do vậy, bạn hãy nhanh tay dùng miếng bọt biển để chà vào khu vực mà bạn vừa xịt cồn.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 4, quận 4 TPHCM

Bước 3: Không nên xịt quá rộng vì cồn bốc hơi rất nhanh. Xịt cồn rộng, bạn sẽ không thể chà kịp được.

Bước 4: Dùng bàn chải mềm, chải theo hình tròn để đưa vải sofa về trạng thái cũ.

Bước 5: Để ghế sofa khô, rồi sử dụng lại như thường. Bạn có thể dùng quạt cộng nghiệp hoặc gió tự nhiên để làm khô salon.

Phương pháp giặt ghế sofa giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp

Cách giặt ghế sofa tại TPHCM bằng nguyên liệu thông thường bằng những nguyên liệu có sẵn chỉ có thể làm sạch những vết bẩn đơn giản như:

  • Vết bụi bẩn mới xuất hiện.
  • Vết bẩn đơn giản, dễ làm sạch.
  • Biết được nguyên nhân xuất hiện vết bẩn.
  • Biết rõ cấu tạo của ghế sofa.
  • Vết bẩn chưa khô, chưa thấm sâu vào bên trong chất liệu sofa.

Do đó, để làm sạch hoàn toàn và bảo vệ chất liệu cho ghế sofa. Bạn hãy sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Babylon để tiết kiệm thời gian và công sức. Babylon cam kết đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, khử sạch mùi hôi và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc gây hại.

CÁC TIN LIÊN QUAN