Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Ngô Văn Sở, quận 4 TPHCM

Sử dụng ghế sofa giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn được nhiều gia đình lựa chọn. Đây là thiết bị nội thất có tính thẩm mỹ cao và tăng độ tiện nghi cho căn phòng nhà bạn. Tuy nhiên, giá trị sản phẩm cao nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản hợp lý dễ khiến sofa hư hỏng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cách bảo quản ghế sofa tốt hơn.

Nên bảo quản ghế sofa tại nhà như thế nào?

Tránh nước và nơi có độ ẩm cao

Dù là loại ghế sofa nào thì những nơi có nước hay độ ẩm cao đều có thể gây hư hỏng cho sofa. Do đó, nên đặt ghế sofa ở nơi thoáng mát và khô ráo.

Thông thường, ghế sofa thường được đặt ở phòng khách. Bởi đây là nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau ngày làm việc. Tuy nhiên, việc làm đổ đồ ướng lên sofa cũng xảy ra rất cao, đặc biệt là gia đình có con nhỏ.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 38, quận 4 TPHCM

Tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp

Đối với ghế sofa nói chung và sofa da nói riêng, chúng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều nếu sử dụng trong điều kiện nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Do đó, bạn cần có giải pháp để giữ cho nhiệt độ trong không gian sử dụng sofa hợp lý để sofa bền bỉ hơn.

Cách phương pháp giặt ghế sofa thông dụng hiện nay

Giặt ghế sofa tại quận 4 bằng phương pháp giặt ướt

Giặt ướt sử dụng hóa chất, tác dụng lên vết ố bẩn, tạo bọt lên toàn bộ mặt ghế sofa. Sau đó, sử dụng bàn chải mềm đánh sạch vết bẩn xuất hiện trên bè mặt vải. Cuối cùng là làm khô.

Giặt ghế sofa bằng phương pháp giặt khô

Giặt khô cũng tương tự như giặt ướt. Tuy nhiên, hóa chất sẽ được phun trực tiếp lên ghế, làm sạch vết ố, bẩn hoặc làm sạch tổng thế trên ghế sofa. Sử dụng máy hút bụi có công suất cao làm sạch bụi bẩn trên sofa.

Đừng quên giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần bởi dịch vụ của công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Liên hệ ngay đến HOLINE 096.353.2835- 093.333.0702, Babylon để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN