Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Ngô Thời Nhiệm, quận 4 TPHCM

Sử dụng ghế sofa trang trí nội thất được nhiều gia đình lựa chọn. Chính vì vây, việc sử dụng, bảo quản và vệ sinh sofa là mối quan tâm của không ít bà nội trợ. Trong bài viết này, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon- đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo vệ sinh ghế sofa cực kỳ hiệu quả.

Cách giặt và bảo quản ghế sofa cực kỳ đơn giản

Để giữ gìn vệ sinh cho ghế sofa, bạn nên dùng các sản phẩm tẩy rửa dùng riêng biệt cho sofa như bột sumo… Những sản phẩm này thường được sản xuất từ nước ngoài nên có giá thành hơi cao. Chỉ cần xịt lên vết bẩn 1 ít và dùng khăn hoặc tấm mút để cọ lên ghế.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể giặt ghế sofa tại nhà bằng cách dùng lọ tẩy nội thất cho xe hơi để làm vệ sinh cho sofa. Phương pháp này cũng khá hữu hiệu và được nhiều người sử dụng.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 33, quận 4 TPHCM

Bên cạnh đó, cũng có 1 phương pháp giặt ghế sofa tại quận 4 tương đối hiệu quả mà chi phí lại thấp. Chúng ta sử dụng cồn để tẩy vết bẩn trên sofa. Đầu tiên, bạn đổ 1 ít cồn lên giấy ăn hoặc giấy vệ sinh rồi cọ vào vết bẩn. Với cách làm này, chúng ta có thể lấy đi vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa như mực bút bi, bút mực…

Còn đối với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để làm vệ sinh nhà cửa. Hãy sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM của công ty Babylon. Đây được xem là phương pháp làm sạch sofa an toàn nhất cho mọi gia đình.

Mẹo khử mùi trên ghế sofa

Để khử mùi hôi, mùi khó chịu từ ghế sofa, bạn có thể làm như sau:

  • Nhỏ vài giọt hương liệu yêu thích vào que bong gòn, quấn lại cẩn thận vào 1 chiếc khăn giấy rồi nhét vào phía bên trong chiếc gối đệm nhỏ trên ghế sofa.
  • Sử dụng nước khử mùi chuyên dụng cho các loại vải hay thảm trải sàn. Chúng có giá thành khá rẻ và bạn có thể mua ở các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa.
  • Giặt các tấm bọc đệm ghế rồi ngâm chúng vào nước xả vải có hương vị đậm đặc để khử mùi tốt hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN