Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Mạc Thiên Tích, quận 5 TPHCM

Những bộ bàn ghế sofa dường như đã trở thành vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Ghế sofa không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà mà có còn tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sau 1 thời gian sử dụng, những vết ố bẩn, bụi bặm sẽ bám vào bề mặt ghế sofa. Nếu để lâu, sofa không chỉ nhiễm bẩn nặng, gây mất vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tạo ra mùi hôi khó chịu. Do đó, việc vệ sinh ghế sofa là điều không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự xử lý vết bẩn này tại nhà.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Mạc Thiên Tích, quận 5 TPHCM

Một số lưu ý khi giặt ghế sofa tại TPHCM

  1. Trước khi vệ sinh ghế sofa, bạn cần đọc kỹ thẻ hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn cách làm sạch ghế sofa được dán dưới đáy ghế. Nếu không thấy, bạn lên trang web của nhà sản xuất. Sau đó kiểm tra theo mã để quyết đinh phương pháp làm sạch.
  2. Để kéo dài tuổi thọ của ghế sofa, bạn nên giặt ghế sofa theo định kỳ 6 tháng/ lần.
  3. Thường xuyên hút bụi bẩn trên ghế bằng máy hút bụi.
  4. Xử lý các vết bẩn mới bám càng sớm càng tốt.
  5. Dùng khăn giấy hoặc khăn lau để thẩm vết ướt, tránh để sofa bị ẩm hay bị cọ sát mạnh.
  6. Nếu sofa gặp phải vết bẩn cứng đầu, nghiêm trọng hay vết bẩn đã cũ. Hãy liên hệ đến các dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp để họ xử lý vết bẩn, tránh làm ảnh hưởng chất lượng của ghế sofa.

Hướng dẫn giặt ghế sofa tại nhà của công ty Babylon

Bước 1: Dùng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên bề mặt và ngóc ngách của ghế sofa.

Bước 2: Cho vài giọt nước xà phòng dưỡng ẩm vào khăn mềm.

Bước 3: Lau nhẹ nhàng trên toàn bộ bề mặt ghế sofa.

Bước 4: Lau lại ghế sofa bằng khăn khô sạch lần nữa. Bạn có thể lặp đi lặp lại quá trình này tới khi sofa sạch hoàn toàn thì thôi.

Cách giặt ghế sofa tại nhà chỉ áp dụng cho vết bẩn đơn giản, vết bẩn mới xuất hiện. Nếu vết bẩn đã cũ hoặc quá nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của công ty Babylon qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN