Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Khánh Hội, quận 4 TPHCM

Trong mỗi gia đình hiện nay đều sử dụng bộ ghế sofa. Sofa vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho phòng khách vừa tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng. Đó cũng chính là lý do mà nó được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, sofa thường bám bụi bẩn, đất cát, mồ hồi, vụn thức ăn… Nếu không được giặt ghế sofa tại TPHCM thường xuyên, nó sẽ gây ra mùi khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Hãy tham khảo một số mẹo làm sạch ghế sofa tại nhà dưới đây của công ty Babylon để áp dụng cho gia đình mình nhé.

Các phương pháp giặt ghế sofa giá rẻ hiện nay

Hiện nay, có 2 phương pháp làm sạch ghế sofa gồm phương pháp thủ công và phương pháp hiện đại.

Phương pháp thủ công

Đây là phương pháp giặt ghế sofa giá rẻ tại nhà. Bạn vệ sinh ghế sofa bằng những nguyên liệu đơn giản, có sẵn trong tủ bếp gia đình như baking soda, bột ngô, giấm ăn, rượu trắng, máy hút bụi, khăn ẩm, nước rửa chén, nước lau kính… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp bạn làm sạch những vết bẩn mới xuất hiện, vết bẩn nhẹ.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 21, quận 4 TPHCM

Phương pháp hiện đại

Bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 4 của các công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn làm vệ sinh ghế sofa ngay tại nhà, văn phòng hay công ty.

Giặt ghế sofa vải bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Quy trình làm sạch ghế sofa vải như sau:

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng, hút sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa. Trong từng ngóc ngách, kẽ, rãnh, đường chỉ may của ghế.

Bước 2: Dùng hóa chất và dung dịch diệt khuẩn chuyên dụng, phun đều lên bề mặt ghế trong vòng vài phút. Thời gian này giúp cho hóa chất thấm sâu vào vết bẩn, loại bỏ vết bẩn dễ dàng hơn.

Bước 3: Dùng máy đánh tay chuyên dụng, đánh tan vết bẩn cứng đầu trên ghế.

Bước 4: Sử dụng máy hút công suất lớn, hút nước bẩn ra khỏi ghế.

Bước 6: Dùng quạt thổi khô ghế sofa nhanh chóng.

Chỉ khoảng 2h làm việc, bạn đã có thể sử dụng lại bộ ghế sofa thân thiệu, sach sẽ với hương thơm tươi mát. Dịch vụ giặt ghế sofa vải của công ty Babylon uy tín- chất lượng- giá rẻ.

CÁC TIN LIÊN QUAN