Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Hùng Vương, quận 5 TPHCM

Phòng khách gần với cửa chính ra vào. Đây là nơi thuận lợi để bụi bẩn xâm nhập, làm cho bộ ghế sofa cũng như đồ nội thất nhanh bám bụi, cũ bẩn mà lau mãi cũng không thể hết được.

Đối với cách giặt ghế sofa giá rẻ tại TPHCM mà công ty vệ sinh công nghiệp Babylon giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt ghế. Bộ ghế sofa nhà bạn sẽ sạch, đẹp như mới ngay.

Tổng hợp mẹo giặt ghế sofa tại nhà đơn giản, hiệu quả

Vệ sinh ghế sofa vải

Để làm sạch ghế sofa vải, bạn chỉ cần 1 chiếc khăn sạch màu trắng, lọ cồn 75% mua tại các hiệu thuốc, bình chứa dung dịch có vòi xịt và 1 thanh gậy dài. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Hùng Vương, quận 5 TPHCM

Bước 1: Đổ cồn vào chai xịt rồi xịt thẳng lên chiếc khăn trắng đã chuẩn bị.

Lưu ý: Cồn 75% có thể tiếp xúc trực tiếp với da. Vì vậy, bạn nên tránh để cồn không dây vào tay.

Bước 2: Khi chiếc khăn trắng đã ướt, bạn đặt khăn lên khu vực ghế sofa cần được làm sạch.

Bước 3: Dùng chiếc gậy dài đạp nhẹ lên tấm khăn trắng trải trên ghế. Đập đi đập lại nhiều lần.

Bước 4: Nhấc chiếc khăn ra khỏi bề mặt ghế. Lúc này, bụi bẩn trên ghế sofa đã bám hoàn toàn lên tấm khăn trắng.

Giặt ghế sofa da lộn tại quận 5

Trong dòng sản phẩm ghế sofa, việc làm sạch ghế sofa da lộn thường khó hơn so với chất liệu khác. Nhưng việc vệ sinh chúng cũng không có khó khăn.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ít cồn, 1 miếng bọt biển khô và bàn chải đánh răng đã cũ. Sau đó, xịt cồn trực tiếp lên miếng cho biển cho đến khi bọt biển ướt rồi chà lên ghế để làm sạch vết bẩn 1 cách nhẹ nhàng.

Khi cồn đã bay hơi, bạn hãy sử dụng bàn chải theo 1 chiều của ghế sofa. Lúc này, bộ ghế sofa của gia đình bạn đã sạch sẽ và đẹp như mới.

Những cách làm trên đây chỉ giúp bạn loại bỏ vết bẩn thường trên ghế sofa. Hãy giặt ghế sofa tại TPHCM theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần để đánh bay bụi bẩn, vi khuẩn gây hại bởi dich vụ vệ sinh của các công ty chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu giặt thảm, giặt ghế sofa tại quận 5 vui lòng liên hệ HOTLINE 096.353.2835- 093.333.0702. Babylon rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÁC TIN LIÊN QUAN