Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Học Lạc, quận 5 TPHCM

Ghế sofa không chỉ là vật dụng thông thường mà còn được xem là sản phẩm trang trí nội thất giúp không gian phòng khách nhà bạn thêm sang trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, ghế sofa thường xuyên bị dính bẩn và cần được vệ sinh sạch sẽ. Dưới đây là 1 số cách làm sạch ghế sofa tại nhà cho bà nội trợ.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Học Lạc, quận 5 TPHCM

Hướng dẫn giặt ghế sofa da hoặc giả da

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn

Sử dụng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trên toàn bộ bề mặt, ngóc ngách của ghế sofa..

Bước 2: Giặt ghế sofa tại quận 5

Cho vài giọt xà phòng dưỡng ẩm vào khăm mềm và lau nhẹ nhàng lên toàn bề mặt của ghế sofa.

Bước 3: Lau lại ghế sofa bằng khăn khổ

Lặp đi lặp lại quá trình này cho đến khi ghế sofa được làm sạch hoàn toàn thì thôi.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có những loại chất tẩy rửa chuyên dụng trong việc làm sạch ghế sofa da. Bạn ó thể mua về và tự làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Một số lưu ý khi giặt ghế sofa da tại TPHCM

Khi làm sạch ghế sofa, bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Ghế sofa dễ vệ sinh, lau chùi hơn các loại ghế sofa chất liệu khác. Tuy nhiên, chỉ làm sạch ghế sofa da bằng vải ướt thông thường thì chưa đủ.
  • Đối với ghế sofa da, không nên sử dụng trực tiếp chất tẩy rửa, hóa chất hoặc liên tục dùng hóa chất làm giảm tuổi thọ của ghế sofa.
  • Không nên sử dụng các loại hóa chất không dành riêng cho ghế sofa. Trước khi đi mua, bạn nên hỏi kỹ về các loại nước giặt, xem chúng có đảm bảo khi bạn dùng cho ghế sofa hay không?

Một trong những điều không thể bỏ qua khi sử dụng ghế sofa đó chính là việc giặt ghế sofa da tại đường Học Lạc theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần. Bởi dịch vụ của các công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp bạn loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu làm sạch ghế sofa, vui lòng liên hệ hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN