Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Hoàng Diệu, quận 4 TPHCM

Ngày nay, thảm trải sàn đã trở thành vật dụng quen thuộc trong mọi gia đình Việt bởi tính năng thẩm mỹ cao của chúng. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy, bụi bẩn bám đầy trên bề mặt thảm.

Chính vì vậy, khi sử dụng thảm trang trí, người dùng cần có kế hoạch giặt thảm tại quận 4 theo định kỳ. Việc làm sạch thảm không chỉ giúp thảm luôn sạch sẽ mà còn tiêu diệt vi khuẩn, ký sinh trùng gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường 28, quận 4 TPHCM

Phương pháp giặt thảm trải sàn đối với từng chất liệu

Đối với từng chất liệu thảm sẽ có cách làm sạch tương ứng, phù hợp. Vì vây, trước khi tiến hành giặt thảm lối đi tại TPHCM, bạn cần nắm chắc chất liệu thảm mà gia đình mình đang sử dụng. Như vậy, bạn mới có thể lựa chọn phương pháp vệ sinh thảm tai TPHCM mang lại hiệu quả cao.

  • Làm sạch thảm len: Dùng dung dịch giặt thảm trung hòa, độ pH từ 5- 8 và phải làm khô thật nhanh.
  • Giặt thảm lụa: Thảm lụa đòi hỏi phương pháp làm sạch chuyên nghiệp để hạn chế đối đa sự hư hỏng của thảm. Tốt nhất, bạn nên mang thảm ra các hiệu giặt là gần nhà để giặt khô.
  • Vệ sinh thảm cotton: Có thể giặt khô hoặc giặt ướt đều được.
  • Giặt thảm cầu thang sợi tổng hợp: Đối với chất liệu này, bạn không được dùng các loại hóa chất thông thường như nước rửa chén, xà phòng… mà cần tuân thủ phương pháp làm sạch theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Làm sạch thảm thực vật: Nên giặt thảm văn phòng dạng sợi thực vật bằng phương pháp hút khô hoặc vệ sinh thảm với hóa chất giặt dạng bột. Sau đó, hút khô hoặc sử dụng dịch vụ làm sạch thảm chuyên nghiệp.

Đối với bất cứ loại thảm trải sàn, bạn nên vệ sinh chúng 6 tháng/ lần bởi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của công ty Babylon. Gọi ngay đến hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN