Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Đỗ Ngọc Thạnh, quận 5 TPHCM

Một tấm thảm trải sàn sạch sẽ, bộ ghế sofa thoáng mát sẽ mang đến cho không gian gian đình bạn sự sang trọng và lịch sự. Bên cạnh đó, nó còn góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, việc vệ sinh ghế sofa và thảm trải sàn là việc làm quan trọng và cần thiết.

Để giúp cho công việc vệ sinh nhà cửa trở nên đơn giản. Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon xin giới thiệu đến bạn cách giặt ghế sofa, thảm trải sàn tại nhà.

Cách giặt ghế sofa giả da tại nhà cực kỳ hiệu quả

Làm sạch ghế sofa với tẩy bút chì hoặc gôm

Với tẩy bút chì hoặc gôm, bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các hiệu sách. Vật dụng này sẽ giúp bạn loại bỏ vết bẩn trên bề mặt ghế ra bởi vết bút chì, bút mực mà không cần tốn nhiều công sức để làm sạch.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Đỗ Ngọc Thạnh, quận 5 TPHCM

Vệ sinh ghế sofa với bột baking soda

Loại chất tẩy rửa phổ biến như baking soda cũng cho hiệu quả làm sạch ghế sofa rất tốt. Bạn pha bột baking soda vào nước ấm sau đó dùng khăn mềm nhúng vào khăn mềm. Vắt khô cho khăn ráo nước rồi lau lên vết bẩn trên bề mặt ghế. Sau khi lau xong, bạn cũng đừng quên lau lại sofa bằng khăn vải khô.

Baking soda cũng được dùng để khử mùi trên ghế sofa da rất hiệu quả.

Tự làm sạch thảm trải sàn tại nhà với khăn ấm

Để giặt thảm tại TPHCM, bạn có thể sử dụng chổi nhân tạo và khăn ẩm. Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản như sau:

Bước 1: Sử dụng chổi nhân tạo để vệ sinh phần rác khô trên thảm. Tuy nhiên, các hạt bụi sẽ không được xử lý sạch như chổi bông.

Bước 2: Dùng khăm ẩm đặt lên từng khu vực thảm cần làm sạch. Sau khi đặt khăn ẩm lên, hãy đập nhẹ lên bề mặt thảm để phần bụi bẩn bám vào khăn.

Đối với cách làm trên chỉ giúp bạn lấy đi bụi bẩn, vết bẩn nhẹ trên ghế sofa. Sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ, giặt thảm tại TPHCM của công ty Babylon. Chúng tôi không chỉ giúp bạn lấy đi bụi bẩn mà còn tiêu diệt vi khuẩn đang trú ngụ trong ghế hay thảm.

CÁC TIN LIÊN QUAN