Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Chiêu Anh Các, quận 5 TPHCM

Lựa chọn màu sắc của ghế sofa da là một trong những lựa chọn khó khăn của người dùng khi đi mua. Bởi màu sắc của sofa ảnh hưởng đến nhiều yếu tố như có phù hợp với thiết kế ngôi nhà không, có dễ dàng kết hợp với món đồ khác không hay có dễ dàng làm vệ sinh hay không?
Bạn không cần quá lo lắng khi các vết bẩn xuất hiện trên bề mặt ghế sofa sau thời gian sử dụng. Với cách làm dưới đây của chúng tôi. Mọi vết bẩn được xử lý cực kỳ nhanh chóng.

Cách làm sạch ghế sofa da màu trắng tại TPHCM

Tẩy nấm mốc trên ghế sofa da

Đối với ghế sofa, vào lúc thời tiết nồm và ẩm ướt thì chúng rất dễ bị nấm mốc tấn công. Hãy áp dụng ngay cách trị nấm mốc dưới đây.

Pha hỗn hợp rượu trắng với nước theo tỷ lệ 1:1. Sau đó, dùng bông gòn sạch, nhúng vào hỗn hợp trên rồi chà nhẹ nhàng lên khu vực xuất hiện nấm mốc.

Giặt thảm, giặt ghế sofa giá rẻ tại đường Chiêu Anh Các, quận 5 TPHCM

Làm sạch ghế sofa với giấm trắng

Sử dụng miếng vải mềm nhúng vào giấm trắng. Sau đó, vớt ra cho khô rồi chà nhẹ lên bề mặt ghế. Cách này giúp bạn lấy đi toàn bộ bụi bẩn bám trên bề mặt của bộ ghế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giấm trắng để vệ sinh các món đồ nội khác trong phòng khách.

Giặt ghế sofa tại nhà cực kỳ đơn giản

Bước 1: Hút sạch bụi bẩn trên ghế sofa

Sử dụng máy hút bụi mini để loại bỏ vết bẩn thô trên thảm. Tốt nhất nên dùng máy hút chân không để không bị giãn vải bọc ở ghế và đường chỉ cũng không bị đứt.

Bước 2: Pha hóa chất giặt ghế sofa tại đường Chiêu Anh Các

Để làm sạch bề mặt sofa da nhanh chóng, bạn dùng 1 chút nước xà phòng tắm pha loãng. Sử dụng 1 miếng vải mềm, sạch để lau.

Với cách làm này, bạn có thể loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt da. Sau khi làm sạch salon với nước xà phòng, bạn nên lau lại 1 lần nữa bằng vải thẩm nước.

Bước 3: Để thảm khô tự nhiên hoặc bằng quạt gió. Thảm khô hoàn toàn, bạn có thể sử dụng lại như cũ.

Đừng quên giặt ghế sofa tại quận 5 theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần bởi dịch vụ của các công ty vệ sinh công nghiệp. Liên hệ HOTLINE 096.353.2835- 093.333.0702 Babylon rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÁC TIN LIÊN QUAN