Giặt sofa giá rẻ tại đường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, sofa được sử dụng phổ biến trong phòng khách của các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, việc chọn sofa như thế nào để phù hợp với không gian phòng khách là điều koong phải ai cũng biết. Trong bài viết này, công ty giặt sofa giá rẻ Babylon xin giới thiệu đến bạn cách chọn chất liệu và đệm mút của ghế sofa.

Mẹo chọn chất liệu vải bọc và đệm mút của ghế sofa

Chất liệu vải bọc ghế sofa

Ghế sofa có phòng khách nhỏ, giá rẻ có thể chọn loại vải bọc nào?

Trên thị trường có nhiều loại vải bọc với nhiều ưu điểm và hạn chế khác bởi tùy thuộc vào nhu cầu, tính chất, cần cân nhắc chất liệu sofa phù hợp nhất cho phòng khách.

Đối với vải nhung hoặc vải nỉ khá dai, cho người ngồi cảm giác êm ái dễ chịu, giá thành mềm. Tuy nhiên, chúng lại rất dễ thấm nước, bám bụi và lông thú nếu nhà bạn nuôi thú cưng.

Ghế sofa phòng khách bằng da có giá cả khá cao so với chất liệu khác. Ngược lại, chúng lại có ưu điểm khá tốt khi tuổi thọ cao, bề mặt dễ lau chùi và vệ sinh. Hơn nữa, càng dùng lâu thì da lại càng bóng. Còn đối với chất liệu sofa giả da hay sofa công nghiệp, chúng có ưu điểm sạch hơn vải thường nhưng nếu tiếp xúc với môi trường ẩm hay gặp nước sẽ dễ bị mủn và bong tróc.

Chọn ghế sofa theo đệm mút

Bên cạnh chọn chất liệu vải bọc bên ngoài, phần đệm mút trong ghế cũng là một yếu tố quan trọng làm nên sự êm ái cho chiếc sofa. Hầu hết các loại sofa được làm từ chất liệu polyurethane tổng hợp, tùy vào từng sản phẩm sẽ có độ bền và độ đàn hồi khác nhau.

Nên chọn loại sofa có đệm mút cứng và không nên mua sofa đệm mút mềm. Bởi đệm mút cứng sẽ có giúp ghế có độ đàn hồi, dáng sofa không bị biến dạng qua thời gian, không gây rảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, kiểu dáng ngồi của người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu giặt sofa tại nhà, sofa văn phòng… Vui lòng liên hệ đến công ty giặt sofa công nghiệp Babylon theo hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN