Giặt sofa giá rẻ tại đường Lê Văn Hiến, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngày nay, việc lựa chọn sofa để trang trí phòng khách được xem là xu hướng thịnh hàng của nhiều gia đình. Với sự đa dạng và phong phú về kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng… thì mẫu sofa nào sẽ phù hợp với phòng khách?

Tham khảo bài viết dưới đây của công ty giặt sofa giá rẻ Babylon để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách gia đình.

4 mẫu ghế sofa phòng khách được ưa chuộng nhất 2020

Sofa rời

Những mẫu sofa rời thường được thiết kế pha cách khi đặt tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc tạo cảm giác thoải mái khi đọc sách, sử dụng laptop hay đơn giản là thư giãn.

Ngoài ra, những mẫu sofa rời còn được kết hợp với sofa đôi, sofa dài cùng với sự sáng tạo của gia chủ sẽ mang đời những mẫu sofa phòng khách độc đáo, sang trọng và không kém phần tinh tế. Với sự gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, dễ dàng di chuyển, bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu mà bạn muốn và cảm thấy đẹp, thẩm mỹ.

Sofa góc

Hiện nay trên thị trường, sofa góc chủ yếu là sofa chữ L. Mẫu thiết kế này giúp diện tích nhà bạn được khai thác triệt để, tận dụng được góc tường hiệu quả. Hơn nữa, sofa góc đa dạng về màu sắc, kích thước, phù hợp với các kiểu nhà và diện tích khác nhau.

Sofa hai chỗ ngồi

Đây là dạng thiết kế phù hợp với 2 người ngồi. Những sản phẩm sofa đôi thường nhỏ gọn, tiện lợi, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc…

Sofa 2 chỗ ngồi được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, sự kết hợp đa dạng của bảng màu từ tone nóng đến tone lạnh, giúp khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Sofa 3 chỗ ngồi

Đây là môt trong những mẫu ghế sofa thông dụng trên thị trường hiện nay.  Được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại cho 3 người ngồi cùng với sự da dạng, phong phú sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Vì vậy, sofa 3 chỗ ngồi là sản phẩm lý tưởng cho không gian nhà bạn.

CÁC TIN LIÊN QUAN