Giặt đệm giá rẻ tại đường Quảng Bá, quận Tây Hồ, Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm khác nhau như: đệm cao su, đệm bông ép, đệm lò xo… Tuy đệm lò xo có giá thành khá cao nhưng lại là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng.

Đệm lò xo có cấu trúc nguyên khối và cấu tạo đặc biệt là từ các lò xo xếp thành. Nếu như vệ sinh không đúng cách bạn sẽ vô tình làm cho đệm nhà mình nhanh hỏng. Bài viết dưới đây của babylon sẽ giúp bạn cách tự vệ sinh đệm lò xo tại nhà.

Các bước vệ sinh đệm lò xo tại nhà

Bước 1: tháo vỏ bọc đệm ra khỏi hệ thống lò xo rồi mang đi giặt.

Có thể ngâm vỏ bọc đệm với xà phòng và nước ấm trước khi giặt. Với các vết ố, bạn có thể sử dụng giấm hoặc baking soda đổ lên vết ố trước khi ngâm vỏ bọc đệm với xà phòng.

Bước 2: làm sạch bề mặt đệm:

Sử dụng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên bề mặt đệm vì đệm sử dụng lâu ngày sẽ có nhiều bụi bẩn, mồ hôi, tế bào da chết, tóc rụng…bám vào.

Tiếp theo bạn có thể xịt dung dịch soda lên đệm. Dung dịch soda có dạng chất rắn màu trắng, có vị mặn và PH kiềm nên có tác dụng khử khuẩn và làm sạch mùi hôi rất tốt.

Xịt hỗn hợp này lên bề mặt đệm để khoảng 30 phút thì dùng máy hút bụi hút sạch bột bám trên đệm

Bước 3: làm khô đệm.

Giặt sạch vỏ đệm rồi phơi dưới ánh nắng. Phần ruột đệm có thể mang ra nơi thoáng mát để phơi khô hoặc bật quạt để khô đệm.

Ngoài ra có thể dùng mấy sấy để làm khô và tuyệt đối không được phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Trên đây là cách vệ sinh đệm lò xo tại nhà. Nếu chị em cảm thấy khó khăn hoặc không đủ thời gian để vệ sinh đệm có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm tại nhà.

Nếu bạn có nhu cầu giặt đệm giá rẻ, có thể tìm hiểu dịch vụ tại Babylon. Công ty của chúng tôi là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực giặt đệm hứa sẽ mang lại cảm giác yên tâm cho bạn sử dụng. Mọi nhu cầu chị em có thể liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN