Giặt đệm giá rẻ tại đường Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng, chiếc đệm của gia đình bạn sẽ dính đầy bụi bẩn. Tuy nhiên, có những vết bẩn mà bằng mắt thường, chúng ta không thể nhìn thấy được. Nếu vết bẩn không được xử lý kịp thời sẽ tạo nên môi trường sống thuận lợi cho sự phát triển, sinh sôi của vi khuẩn, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khoẻ của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Do đó, việc giặt đệm tại nhà thường xuyên là điều rất quan trọng. Trong bài viết này, công ty vệ sinh công nghiệp Babylon chia sẻ đến bạn một số cách làm sạch, sử dụng và bảo quản đệm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giặt đệm giá rẻ tại nhà, bạn cần chú ý điều gì?

Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

Một trong những lưu ý trong việc giặt đệm tại nhà là không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh. Bởi những loại hóa chất này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, khiến sản phẩm giảm sút nhanh chóng.

Không những vậy, chất tẩy rửa để giặt nệm nếu không được làm sạch, hóa chất còn dư trong nệm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm. Do đó, tuyệt đối không được giặt nệm bông ép bằng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh nếu không muốn vừa mất tiền lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuân thủ quy trình giặt nệm đúng tiêu chuẩn

Đối với việc làm sạch đệm bông ép, bạn cần đảm bảo cho quy trình vệ sinh đúng chuẩn. Bởi bết kỳ sản phẩm nào cũng vậy, khi giặt theo đúng quy trình sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Đầu tiên, bạn cần tháo vỏ và ruột đệm tách riêng ra. Với vỏ đệm, bạn đem đi giặt với nước xà phòng ấm. Sau đó, vò nhẹ tay để vỏ đệm sạch sẽ mà không làm mất đi tính liên kết trên bề mặt. Ngược lại, nếu sử dụng máy giặt thì chỉ nên chọn chế độ nhẹ nhàng.

Đối với ruột gối, bạn hãy xác định vị trí vết bẩn lớn hay nhỏ để có phương pháp làm sạch phù hợp. Vết bẩn nhỏ thì chỉ cần làm sạch rồi lấy máy sấy, sấy khô lại là xong.

CÁC TIN LIÊN QUAN