Giặt đệm giá rẻ tại đường Ngõ Gạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một số người thường bối rối khi những vết bẩn xuất hiện trên chiếc đệm trong phòng ngủ và không biết cách làm sạch như thế nào. Thực ra, cách giặt đệm tại nhà không quá khó khăn và phức tạp.

Những điều cần biết khi giặt đệm bông ép

Khi giặt đệm bông ép, bạn cần chú ý đến một số vấn đề dưới đây để việc làm sạch đệm không làm ảnh hưởng đến chất liệu nệm, an toàn cho người sử dụng.

Tuân thủ quy trình giặt nệm đúng tiêu chuẩn

Đối với việc làm sạch đệm bông ép, bạn cần đảm bảo cho quy trình vệ sinh đúng chuẩn. Bởi bết kỳ sản phẩm nào cũng vậy, khi giặt theo đúng quy trình sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Ngõ Gạch, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

Một trong những lưu ý trong việc giặt đệm tại nhà là không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh. Bởi những loại hóa chất này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, khiến sản phẩm giảm sút nhanh chóng.

Không những vậy, chất tẩy rửa để giặt nệm nếu không được làm sạch, hóa chất còn dư trong nệm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm. Do đó, tuyệt đối không được giặt nệm bông ép bằng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh nếu không muốn vừa mất tiền lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Nguyên liệu chính làm nên đệm bông ép chính hãng là các sợi bông xơ tự nhiên. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm mất đi tính đàn hồi và chắc chắn của sản phẩm.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên vệ sinh đệm thường xuyên. Nếu không sử dụng thì nên cất gọn để tăng tuổi thọ của sản phẩm.

CÁC TIN LIÊN QUAN