Giặt đệm giá rẻ tại đường Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội

Gia đình bạn đang sử dụng đệm trong phòng ngủ. Đã bao lâu rồi bạn chưa giặt đệm tại nhà? Bạn có biết rằng những thói quen sinh hoạt cũng khiến đệm tích tụ bụi bẩn hay việc tự làm vệ sinh đệm mà bạn đang áp dụng có thực sự hiệu quả. Hãy cùng công ty vệ sinh công nghiệp Babylon tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Một số thói quen gây bẩn trên đệm

Vi sinh vật

Trong đệm có nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc và đó chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về da liễu, viêm phổi hay hen suyễn. Đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ con.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội

Con người

Trên cơ thể người có những tế bào da chết. Sau một thời gian sử dụng, da chết sẽ bám trên đệm gây mùi khó chịu, tạo môi trường để các loại nấm mốc sinh sôi, phát triển.

Vật nuôi trong nhà

Dù bạn vệ sinh cho thú cưng sạch sẽ như thế nào thì trên cơ thể chúng vẫn có vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh cho con người. Khi thú cưng tiếp xúc nệm sẽ mang theo vi khuẩn gây hại trú ngụ vào đệm. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến con trẻ bị ốm.

Những sai lầm khi giặt đệm tại nhà được nhiều người áp dụng

Các biện pháp làm sạch đệm thông thường được nhiều người áp dụng như lau đệm bằng nước hoặc mang đệm ra phơi nắng. Việc làm này không chỉ không lấy đi được bụi bẩn cứng đầu ra bên ngoài mà còn ảnh hưởng xấu đến chất lượng của nệm.

Đặc biệt, khi để nệm cao su tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình dáng, độ đàn hồi, chất lượng và tuổi thọ của nệm.

Lời khuyên của các chuyên gia khi sử dụng dich vụ giặt đệm tại Hà Nội

Các chuyên gia khuyên rằng: Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, bạn nên giặt đệm giá rẻ tại quận Đống Đa theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần. Bụi bẩn tích tụ, ẩn nấp sâu bên trong sẽ hình thành nên ổ vi khuẩn xâm lấn trực tiếp vào cơ thể chúng ta qua đường hô hấp và da khiến da bị mấn ngứa, mụn và các bệnh liên quan đến đường hô hấp… Đặc biệt, đối với gia đình có con nhỏ thì việc giặt nệm theo định kỳ lại càng quan trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN